Mỳ Tôm 3 năm trước

Olivier Giroud vs Marco Verratti, điểm nhấn của đại chiến PSG - Arsenal

Cùng bị đuổi ở thời điểm sắp kết thúc trận đấu trong cuộc đối đầu đêm thứ 3 vừa qua, tuy nhiên, Olivier Giroud và Marco Verratti lại có những phản ứng trái ngược nhau.

Cuộc va chạm giữa Giroud và Verratti

Ngoài những cơ hội rõ rệt bị bỏ lỡ của Edison Cavani, một điểm nhấn đáng chú ý khác trong trận hòa 1-1 giữa hai câu lạc bộ Paris Saint-Germain và Arsenal, là sự cố va chạm giữa tiền đạo O. Giroud của câu lạc bộ Arsenal và tiền vệ M. Verratti bên phía PSG ở những phút cuối trận. Tiền vệ người Ý bỗng dưng đổ gục xuống sân sau khi va chạm với Olivier Giroud. Sau vài giây do dự, trọng tài chính Kassai đã "tặng" cho mỗi cầu thủ 1 chiếc thẻ vàng, trong bối cảnh trước đó mỗi người đều đã phải nhận 1 thẻ vàng. Điều này đồng nghĩa với việc, cả Giroud và Verratti đều bị truất quyền thi đấu. Qua đó đã làm dấy lên sự tức giận và bất đồng đến từ phía các cầu thủ PSG.

Sau trận đấu, chỉ có Olivier Giroud dừng lại trước micro của các phóng viên để nói về diễn biến trên sân: Tôi chỉ tác động nhẹ lên lưng của Verratti nhưng anh ta lập tức ngã xuống sân. Tôi không hiểu gì cả. Tôi hỏi anh ra: "Cậu đang làm cái quái gì vậy?". Sau đó anh ta nhanh chóng đứng dậy, cùng lúc đó Marquinhos đẩy tôi từ phía sau. Tôi không hiểu làm thế nào mà Verratti lại tiếp tục ngã xuống sân. Tôi đã không tìm cách gây rắc rối. Trước đó tôi đã phải nhận thẻ vàng và tôi không muốn mọi thứ trở nên nghiêm trọng. Quan sát hình ảnh sau trận đấu, có vẻ như tiền đạo người Pháp là nguyên nhân chính của vụ việc này. Anh đã có tác động nhằm ngăn cản Verratti, dẫn đến những phản ứng kịch liệt của tiền vệ bên phía PSG với trọng tài và với chính huấn luyện viên Arsène Wenger. Trừ khi, ông "vua áo đen" đã nhầm lẫn giữa Verratti và Marquinhos. Chính trung vệ của đội tuyển Brazil là người đã đẩy Giroud.

Paris Saint-Germain sẽ kháng cáo thẻ vàng thứ hai của Verratti

"Tôi không biết là trọng tài đã thấy vụ việc xảy ra như thế nào. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ ông ta đã lạm quyền, tiền đạo của Pháo Thủ nói về lý do nhận thẻ vàng thứ hai của mình. Khi nhìn thấy một chiếc thẻ vàng, tôi tin rằng thậm chí tôi sẽ không thể kháng cáo. Điều này thật khó chịu!". Giám đốc của PSG đã thể hiện sự bất đồng với quyết định của trọng tài, giống các thành viên khác, và ngay lập tức tuyên bố sẽ đưa vụ việc ra Tòa án nội bộ của UEFA để kháng án thẻ vàng thứ hai của Marco Verratti. "Cuối cùng thì anh ấy cũng bị đuổi giống tôi, Giroud kết luận. Tôi thật sự ngạc nhiên về cách xử sự của anh ấy"

Nguồn: L'Équipe

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...