Nad
4 năm trước

Ớn lạnh: Chàng trai nắm tay ai tại khu vui chơi Tokyo Disney?

Chàng trai và cô gái quyết định chụp một tấm ảnh kỷ niệm tại Tokyo Disney, tưởng chừng sẽ có một tấm ảnh dễ thương nhưng kết quả ớn lạnh

Mới đây, một bức ảnh được đăng trên Twitter đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khi một cặp đôi đến khu vui chơi Tokyo Disney, họ quyết định chụp lại một bức ảnh làm kỉ niệm trước tòa lâu đài nhưng sau khi về nhà cả hai nhìn lại bức hình thì vô cùng hoảng hốt khi phát hiện điều lạ thường này.

Một nữ sinh Nhật Bản cùng bạn trai rủ nhau tham quan tại khu vui chơi Tokyo Disney và học đã chụp với nhau một bức hình rất tình cảm trước tòa lâu đài của “cô bé Lọ Lem” để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, sau khi về nhà cả hai đã phát hiện ra điều bất thường từ bức hình bởi một bàn chân bí ẩn xuất hiện vô lý trong bức ảnh. Điều khiến cả hai sợ toát mồ hôi chính là “ chàng trai đang nắm tay ai?”.Khi cô gái vừa đăng lên Twitter ngay lập tức nhận hơn 15.000 lượt chia sẻ khi mà nhiều người phát hiện thiên đường vui chơi đột nhiên trở nên rùng mình. Từ bức ảnh tưởng chừng ngọt ngào và dễ thương của cặp đôi thì bất ngờ khiến người khác ớn lạnh.

Bạn hãy xem lại bức ảnh này:

Xem thật kỹ một lần nữa

Và theo bạn, chàng trai đang nắm tay của ai?

Được biết, cô gái trong bức ảnh cho biết bạn trai cô định viết một bài viết chia sẻ kèm bức hình thì anh không thể nào đặt tay xuống để gõ bàn phím được. Nữ sinh này vô cùng hoảng hốt liền nhanh chóng xóa bức ảnh đã đăng. Họ không ngờ rằng không ít người phát hiện ra điều bất thường đó và lan truyền đi nhanh chóng như vậy. 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây bàn chân xuất hiện trong hình có thể là một sản phẩm do photoshop, họ giải thích rằng phần đường viền màu trắng không hề ăn khớp với nền đường xung quanh. Còn về chuyện chàng trai nắm tay ai? Không ít người đưa ra quan điểm thực ra chàng trai vẫn nắm tay bạn gái nhưng có một đường sáng trùng màu da nên làm người xem có cảm giác đó là một cái cổ tay khác. 

Bức ảnh này cũng như nhiều bức ảnh kỳ bí khác, những điều mà cư dân mạng đưa ra giả thiết thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Dù sao đi nữa, những bức ảnh bí ẩn này luôn khiến nhiều người sởn gai óc. 

UYÊN VỸ (Tin8)

Chủ đề chính: #hình_gây_tranh_cãi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn