biii 1 năm trước

Ông Đen Vâu có đôi chân thế nào đấy đồng bào...

Trong lễ trao giải We Choice awards 2018 Đen nhận được giải thưởng Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích và khi lên nhận giải thưởng được Tiên Tiên và Việt Max trao giải thì lúc này đôi chân dài miên man của Đen lại khiến người ta há hốc.

 We Choice awards 2018 đã khép lại vào ngày 5/1 và chắc chắn những nhân vật truyền cảm  hứng của We Choice đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Với thông điệp '' Mặt trời ẩn trong tim'' đã kết thúc rất thành công với lễ trao giải đầy cảm xúc. 

  Với hạng mục Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích  Đen đã được vinh danh và được Tiên Tiên và Việt Max trao giải. Và tình cờ vào lúc này chúng ta nhận thấy đôi chân của Đen thật ấn tượng. Thân hình cao ráo nhưng lại gầy quá mức của Đen lại lộ ra đôi chân cực phẩm ấn tượng.

    Đen tên thật Nguyễn Đức Cường, sinh ngày 13-5-1989 tại Tỉnh Quảng Ninh. Đen Vâu là một cái tên quen của giới Underground. Với những bản Rap đầy tính tự sự, thể hiện suy nghĩ tâm tư của những bạn trẻ hiện nay, sống với đam mê và hết mình với tuổi trẻ. 

   

  Tại lễ trao giải Keeng Young Awards.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...