Tiền Ảo Giá Tốt

Only Fans: Ứng dụng sáng tạo content kiếm tiền “hot” nhất hiện nay

Đăng 1 ngày trước
Only Fans: Ứng dụng sáng tạo content kiếm tiền “hot” nhất hiện nay

Only Fans là gì? Tại sao ứng dụng OnlyFans lại thành công? Mẹo sử dụng ứng dụng Only Fans -Các khoản phí khi sử dụng Onlyfans - Cách tải ứng dụng Only Fans

Onlyfans là ứng dụng gì? Only Fans là một nền tảng sáng tạo nội dung để kiếm tiền. Nó cũng là một mô hình tương tự các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, youtube, v.v. Nhưng các mạng xã hội này được sử dụng miễn phí và kiếm tiền bằng cách phân phát quảng cáo dựa trên thông tin người dùng. Tuy nhiên, người dùng trên Onlyfans phải trả phí để theo dõi tài khoản.

Một nền tảng ít phổ biến hơn, nhưng nó còn yêu cầu người dùng trả phí? Nghe có vẻ vô lý, nhưng CEO của Only Fans gần đây đã chia sẻ rằng nền tảng này đã có tới 70 triệu người dùng kể từ năm 2020. Vậy chính xác thì Only Fans là gì? Làm thế nào mà nó lại thu hút được nhiều người yêu thích đến vậy?

Only Fans là gì?

OnlyFans là một nền tảng sáng tạo nội dung độc quyền và để xem được các nội dung này thì người dùng trên nền tảng phải trả phí. Người sáng tạo nội dung có thể đặt trang của mình là miễn phí hoặc trả phí. Nếu là trả phí thì Onlyfans sẽ giữ lại 20% làm phí và trả cho người sáng tạo 80%.

Only Fans được ra mắt vào năm 2016 bởi doanh nhân người Anh và cũng là một nhà đầu tư vào công nghệ – Timothy Stokely.

Onlyfans được sử dụng bởi rất nhiều nghệ sỹ, diễn giả, đầu bếp, nhà văn, nhà thơ,… để chia sẻ nội dung mình tạo ra và kiếm tiền. Tuy nhiên sức hút của nó phần lớn đến từ nội dung người lớn vì hầu hết các ứng dụng xã hội đều hạn chế nội dung này nhưng Onlyfans thì không. Thậm chí một sự kiện giúp Only Fans trở nên nổi tiếng cũng xuất phát từ đây. Năm 2020, một tài khoản trên ứng dụng Onlyfans là The Naked Philanthropist đã bán hình khỏa thân của chính mình và dành hơn 1 triệu USD để quyên góp cho nạn cháy rừng tại Úc.

Tài khoản CardiB trên Onlyfans

Tại sao ứng dụng OnlyFans lại thành công?

Onlyfans được đánh giá là một startup thành công và là một nền tảng đột phá. Sở dĩ nó thành công thu hút được nhiều người dùng đăng ký như vậy dù không phải là tài khoản free có thể tới từ 2 nguyên nhân chính:

– Onlyfans hoạt động dựa trên tâm lý “hâm mộ”

Đúng với cái tên của nó “fan”. Bạn chỉ theo dõi những người mà mình thực sự hâm mộ và một khi đã hâm mộ hiển nhiên bạn sẽ trả tiền để ủng hộ người mà mình yêu quý. Điều này không xa lạ gì, bạn có thể thấy các idol Hàn Quốc có fandom ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Họ sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền ra để ủng hộ concert, mua quà cho idol của mình. Tương tự Only Fans cũng hấp dẫn nhiều nghệ sỹ nổi tiếng thế giới như CardiB, Bella Thorne hay Tyga trở thành người sáng tạo nội dung trên trang.

– OnlyFans cho phép nội dung “người lớn”

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Onlyfans từng tuyên bố cấm nội dung nhạy cảm. Nhưng cuối cùng nó vẫn quyết định không cấm. Vì nếu cấm e rằng nền tảng này sẽ sụp đổ. Nội dung nhạy cảm vốn là vấn đề tế nhị không nên nói đến đặc biệt là ở Việt Nam nó liên quan đến thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên nếu bạn tua đến một góc nhìn cởi mở hơn và xem nó là một nhu cầu cơ bản có sẵn trong não bộ thì lại khác. Người dùng và thậm chí là các nhãn hàng như Durex, PornHub vốn cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhạy cảm có thể tạo ra các nội dung thân thiện hơn về vấn đề này.

Mẹo sử dụng ứng dụng Only Fans

Bạn cảm thấy ứng dụng sáng tạo nội dụng trên Only Fans thực sự thú vị và muốn thử tạo tài khoản và kiếm tiền trên ứng dụng. Một số mẹo sau sẽ hữu ích để bạn bắt đầu tham gia:

Các khoản phí khi sử dụng Onlyfans

Top những người kiếm tiền nhiều nhất trên Only Fans

Only Fans có đặt ra một tỷ lệ phí đăng ký theo dõi tài khoản tối thiểu và tối đa tương ứng với 4.99 USD và 49.99 USD mỗi tháng.

Ngoài ra người sáng tạo nội dung có thể lựa chọn có thiết lập tin nhắn riêng tư hay không. Mức phí tối thiểu cho tin nhắn riêng tư là từ 5 USD.

Người sáng tạo nội dung còn có thể kiếm tiền từ lượt xem của fan hâm mộ (pay-per-view) khoảng từ 5 USD đến 15 USD một lượt xem và tiền TIPS từ 10 USD đến 200 USD cho một post đăng của mình.

Tìm hiểu thêm: https://tienaogiatot.com/only-fans/

#tienaogiatot #onlyfans

Chủ đề chính: #tienaogiatot

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn