hoangleyenyen 6 tháng trước

OST Hotel Del Luna oanh tạc các bảng xếp hạng với dàn nghệ sĩ khủng!!

OST Hotel Del Luna oanh tạc các bảng xếp hạng với dàn nghệ sĩ khủng!!

Trong thời gian gần đây, trong những bộ phim đang gây bão màn ảnh thì không thể không kể đến Hotel Del Luna - Khách sạn ma quái. Bô phim do Lee Ji Eun (IU) và Yeo Jin Goo thủ vai chính. 

Bộ phim kể về Khách sạn bí ẩn - nơi chỉ chào đón những khách hàng là…ma, do Jang Man Wol (IU) làm chủ cùng cậu quản lý Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo). Phim xoay quanh những câu chuyện về những hồn ma còn vương vấn với đời và những uẩn khúc về cuộc đời của Man Wol. Bộ phim không chỉ lôi cuốn người xem bởi dàn diễn viên “đỉnh”, nội dung hấp dẫn mà còn bởi nhạc phim không thể chê vào đâu được.  

Xem tại đây: http://dongphim.net/movie/khach-san-ma-quai-hotel-del-luna_Qo0xRwbb.html 

 Đến bây giờ OST “Hotel Sel Luna”  đã có đến 10 bản do 10 nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện và đều thống lĩnh các bảng xếp hạng nhạc số. 

Gần như tất cả các bài hát đều tung hoành trên các bảng xếp hạng nhạc số, đặc biệt là “Can you hear my heart” - Heize và “All about it”- Taeyeon đều xếp rất cao trên các BXH như Melon, Bugs,... Lâu lắm rồi người ta mới thấy một bộ phim mà OST lại giành được nhiều sự yêu thích đến như vậy. Các bạn đã nghe chưa? Nghe rồi thì càng phải xem thêm phim nữa nhé, đảm bảo các bạn sẽ không hối hận đâu, cùng xem tại Phimnhanh nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...