CORN NONA 3 năm trước

Page Turner - Bộ phim Hàn Quốc về lứa tuổi học trò đáng xem

Bộ phim về đề tài học sinh luôn có sức hấp dẫn riêng và Page Turner không phải là ngoại lệ. Hãy sống là chính mình, cố gắng hết sức thì thành công sẽ đến với bạn.

1. Câu chuyện về những con người trẻ tuổi

Bộ phim kể về 3 con người trẻ trung, năng động. Ở mỗi người đều có niềm đam mê, ước mơ riêng, những nỗi niềm được giấu kín.

Yoo Seul là thiên tài về piano cô bé luôn đứng No.1 trong trường nghệ thuật Hanjoo. Nhưng piano chưa bao giờ là niềm đam mê thật sự của cô bé. Đó chỉ là ước mơ mà mẹ cô chưa thực hiện được khi còn trẻ. Bất ngờ vụ tai nạn xảy ra cướp đi thị lực của Yoo Seul. Chính lúc đó, Yoo Seul khao khát được sống là chính mình, làm những điều mình thích.

Jin Mok đối thủ "cạnh tranh" của Yoo Seul. Cậu luôn đứng No.2 trong trường, luôn muốn vượt qua Yoo Seul để giành No.1. Jin Mok tài năng những bản nhạc cậu đánh luôn chính xác, xuất sắc nhưng thiếu tình cảm.

Cha Sik ước mơ trở thành vận động viên nhảy sào. Tuy nhiên cũng vì tai nạn mà cậc phải từ bỏ ước mơ của mình. Cậu cùng với Jin Mok luôn ở bên giúp đỡ Yoo Seul mở ra một trang mới của cuộc đời.

2. Dàn diễn viên hấp dẫn.

Hãy gặp lại cô nàng Kim So Huyn của "School 2015 - who are you" trong vai chính Yoo Seul cá tính. Ngoài ra, cùng gặp lại Ji Soo gây ấn tượng trong "Angry Mom" và "Cheer Up" trong vai diễn Cha Sik. Diễn viên Shin Jae Ha của "Tuổi thanh xuân" trong vai Jin Mok.

3. Tình bạn là No.1

Khi Yoo Seul mất đi thị lực và quyết định sẽ từ bỏ piano thì Cha Sik luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ. Nhờ vậy mà cô bé Yô Seul tìm thấy được niềm đam mê khi chơi piano Cha Sik mở một cánh cửa mới cho cuộc đời cô bé, giúp Yoo Seul thực hiện được những việc mà lúc mắt còn sáng không thực hiện được như đi xe đạp. Ngoài ra, cậu bạn Jin Mok cũng luôn âm thầm giúp đỡ Yoo Seul khi cần. Cậu đã khiến tay mình bị thương vì Yoo Seul.

4. Hãy nỗ lực hết mình

Cha Sik là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ. Sau khi từ bỏ giấc mơ trở thành vận động viên nhảy sào.

Cậu tiếp tục yheo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng. Cậu quyết định tham gia cuộc thi "song đấu piano" dù trước đó cậu không biết gì về piano. Bạn bè đều nói rằng điều đó là "không tưởng" nhưng bằng sự tập luyện miệt mài, nỗ lực hết mình. Cậu tập luyện đến mức tay chảy máu, cậu đã khẳng định cho mọi người thấy rằng "không điều gì là không thể khi ta nỗ lực hết mình"

5. Bài học quý giá cho các bậc phụ huynh

Bộ phim không chỉ mang lại bài học quý giá về bản thân, về tuổi trẻ, sự nỗ lực bản thân để thực hiện ước mơ. Bên cạnh đó, bộ phim cũng mang lại những bài học quý giá cho các bậc phụ huynh. Cách mf mẹ của Yoo Seul và mẹ Cha Sik xử lý sau khi con mình bị thương cũng hoàn toàn khác nhau. Một bên chỉ đem lại sự tổn thương thêm cho con và một bên luôn ở bên động viên, an ủi và hướng con đến những điều tốt đẹp hơn.

6. Sau tất cả...

Ba bạn trẻ đều tìm được những hướng đi riêng cho bản thân. Bộ phim cũng cho ta thấy để đạt được thành công là dựa vào sự cố gắng, quyết tâm, sự tự tin ở bản thân.Hãy sống với những gì ta mong muốn, cố gắng hết mình và hạnh phúc sẽ đén với bạn. Câu nói của Jin Mok với ba đã khẳng định: "Với con, trước khi nhắm mắt ngủ, suy nghĩ ngày hôm nay thật tuyệt vời là quan trọng. Nếu trở thành nghệ sĩ piano thành công thì thật là tốt, nhưng nếu không thể, con cũng sẽ không bị tổn thương. Từ giờ, mười năm tới của con sẽ rất vui. Vì sao ? Vì con đang làm chuyện con thích".

Page Turner là dự án được chắp bút bởi biên kịch vàng Park Hye Ryun, chủ nhân của Dream High, I Hear Your Voice và Pinocchio.

CORN NONA

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...