Lee
1 năm trước

Palm (Yêu Nhầm Bạn Thân) và Bảo (Về Nhà Đi Con), những gương mặt vàng trong làng friendzone đây rồi!

Khán giả Việt Nam chắc hẳn vẫn còn nhớ anh chàng bạn thân nổi danh nhất Thái Lan đợt tháng 3 đầu năm nay. Đến dạo gần đây, chúng ta lại được biết thêm một nhân vật sáng giá khác trên màn ảnh nhỏ bị crush “đóng dấu” chiến hữu, làm ai cũng phải cảm thán: “Sao mà giống nhau thế này cơ chứ!”

Drama Yêu Nhầm Bạn Thân tạo cơn sốt càn quét phòng vé hồi đầu năm nay lấy đề tài Friendzone -  một đề tài muôn thuở gây nhức nhối tâm can, chua cay trong lòng cho bao nhiêu anh giai và em giai chẳng may bị crush đặt vào vùng cấm “bạn thân” này! Đến khi Bảo (Quang Anh) trong Về Nhà Đi Con xuất hiện, ta chỉ còn biết than friendzone đúng là không chừa một ai, một quốc gia nào cả. Cùng chỉ mặt đặt tên “mẫu số chung” của hai anh chàng này nhé!

Anh chàng Palm (Nine Naphat) là một “tượng đài” của anh em đồng cảnh ngộ khắp thế giới!

Đây là Bảo xoăn, crush lâu năm của Dương xoăn (Bảo Hân)!

1. Bị cho vào friendzone không thương tiếc

Bảo với tính cách mềm yếu hơi nhút nhát, không biết đánh nhau lại đi crush cô nàng Dương “hổ báo trường mẫu giáo”. Những tưởng sự trái dấu thế này sẽ “hút” nhau kịch liệt, ai dè bằng cách xúi Bảo đi tán mấy em cấp ba teen teen và tuyên bố thẳng thừng “Cậu chỉ là chiến hữu của tớ thôi”, Dương đã đặt Bảo xa tít ngoài vùng 16m50, hầu như không có cơ hội “ghi bàn”. 

Gương mặt khi bị ép nhận một suất “chiến hữu”.

Vẻ mặt bàng hoàng thốn tận…rốn của Bảo khi nghe crush tỏ tình với bố mình!

Còn chàng Palm với Gink (Baifern Pimchanok) là bạn mài đít quần trên trường, học chung, trốn học cũng chung, và cũng crush người ta từ bấy. Palm đẹp trai, nam tính, hài hước, tinh tế, biết quan tâm, nhìn chung thuộc mẫu bạn trai lý tưởng. Có điều…

…cũng không khá khẩm hơn Bảo là mấy, cậu chàng cũng bị crush “tuyên án”.

Đúng vậy, còn Bảo nữa nè mấy anh ơi!

Nếu Dương là chị đại bảo kê cho Bảo, thì Palm đích thị là “anh trai mưa” trong truyền thuyết chăm lo tất tần tật cho Gink!

2. Gọi lúc nào có lúc đó

Từ ngày crush Dương, Bảo bắt đầu kiêm nhiều nghề…

Từ ship trà sữa…

...đến chạy xe ôm…

...hay đi rình trộm… Chụm đầu vào như đôi chim ri đáng yêu thế này, không yêu nhau thì phí cả ra!

Palm cũng nào có khá khẩm gì hơn, chậc…

Khi thì crush rủ đi bắt ghen…

Chuyên gia trang điểm khi crush thất tình chả muốn sửa soạn gì sất.

…kiêm bóp chân…

Theo đuôi bạn trai của crush để canh me vì crush cứ sợ đầu mình sẽ mọc thêm gì!

Tè không được cũng gọi anh, quá đáng thế cơ chứ!

3. Lúc nào cũng bị phũ hơn…nước lũ!

Chuyện bị crush phũ của Bảo thuộc về dài kỳ, mạnh mẽ mà ổn định, tức là bất cứ lần nào Bảo ráng “gồng” để bày tỏ với Dương, y như rằng là bị Dương vùi dập không thương tiếc!

Chú thông cảm cho lắm luôn này!

Palm còn thảm hơn, vì ít nhất Dương còn chính thức yêu ai, nhưng Gink thì lại là hoa có chậu rồi. Nên khi muốn giành với chậu người ta, chỉ có nát tương thế này thôi!

Thôi Palm về đây chị em thương!

Cuối cùng Palm cũng may mắn thoát được kiếp friendzone, còn chàng Bảo của chúng ta, tuy bây giờ con đường tình cảm còn tối đen hơn cả tiền đồ chị Dậu, nhưng tương lai ai có thể biết được chứ?

(Ảnh: VTV; RedZone Trailer)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn