Vũ Phong 1 năm trước

Park Bo Gum chơi liều công khai mối quan hệ với Song Hye Kyo

Hành động bất ngờ này của Park Bo Gum khiến đàn chị Song Hye Kyo gần như đứng hình.

Tiếp nối lời bày tỏ chân thật của Jin Hyuk ở tập 3 của Encounter / Boyfriend (Gặp gỡ), tập 4 tiếp tục câu chuyện tìm câu trả lời cho con tim của Cha Soo Hyun. Trước tình thế khó xử, Soo Hyun chọn cách làm ngơ và lảng tránh tình cảm của Jin Hyuk. Bữa ăn kết thúc trong ngại ngùng, hai người cùng nhau uống cafe trước khi trở về với công việc. Khi Jin Hyuk mệt mỏi thiếp lên vai Soo Hyun, cô đã lặng lẽ chia sẻ về tuổi thơ cô đơn của mình. Đối với Soo Hyun việc không có bạn đã trở thành một lẽ hiển nhiên, vì vậy mà để ai đó lại bước vào cuộc đời tẻ nhạt của cô là điều rất khó chấp nhận.

Suốt một thời gian kể từ lần gặp ở bãi biển, Soo Hyun và Jin Hyuk tạm thời không liên lạc với nhau. Khi thấy anh đang đợi xe, Soo Hyun đã cố tình lướt qua để tạo khoảng cách nhưng lại vô tình gây ra tai nạn. Dù có tránh thì cuối cùng họ cũng gặp nhau rồi. Biết được sinh nhật của Soo Hyun, Jin Hyuk dày công chuẩn bị quà cho cô nhưng sự tấn công đột ngột của anh lại khiến Soo Hyun rối bời nên cô đã từ chối. Mặc dù luôn muốn Jin Hyuk tránh xa cuộc sống của mình nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt thất vọng của anh, cô đã nhắm mắt và chấp nhận món quà.

Chồng cũ Soo Hyun - Woo Suk vẫn dành cho vợ cũ một tình cảm đặc biệt, dù bị cự tuyệt vẫn luôn âm thầm ra tay giúp đỡ cô. Biết mẹ mình là người gây khó dễ cho Soo Hyun, Woo Suk đã tranh cãi rất gay gắt với bà để đòi quyền lợi cho vợ cũ. 

Trước sự thay đổi thái độ của con trai dành cho vợ cũ, mẹ Woo Suk trở nên lo lắng và suy toán rất nhiều. Bà thật sự sợ con mình sẽ sa vào mối quan hệ tình cảm với Soo Hyun và sợ con mình sẽ tổn thương. Để gây khó dễ và buộc con dâu cũ từ bỏ công việc, mẹ Woo Suk cho người điều tra và tìm hiểu về Kim Jin Hyuk. Bà thao túng, lợi dụng những người thân cận bên chàng trai để tạo nên những tin tức giả gây bất lợi cho Soo Hyun.

“Dừng ở khoảng cách đó thôi, xin đừng tiến thêm nữa” 

Trước tin đồn hẹn hò trai trẻ lại một lần nữa bùng phát, cuộc sống của Cha Soo Hyun lại rơi vào vòng bủa vây bởi thế giới xung quanh. Lần này chất lượng tin tức trở nên nghiêm trọng hơn khiến nhân viên và cổ đông trong khách sạn có cái nhìn không hay về Soo Hyun. 

Nhận thấy những áp lực to lớn đang bóp nghẹt Soo Hyun, Jin Hyuk liều lĩnh ra mặt để bảo vệ danh tiếng của cô. Trước toàn thể nhân viên, anh ngầm thừa nhận chàng trai bí mật là mình và đề nghị được đi ăn mì cùng Soo Hyun để trả nợ. Trước sự nhanh trí Jin Hyuk đã tháo gỡ được những hiểu lầm xung quanh họ, điều này khiến Soo Hyun vừa vui nhưng đồng thời cũng lo sợ không kém.

Liệu tin đồn thất thiệt có bị dập tắt? Liệu khi tiết lộ thân phận cuộc sống Jin Hyuk có trở nên khó khăn hơn không? Hãy cùng đón xem tập 5 vào 21h30 (giờ Hàn) ngày 12/12/2018 trên kênh tvN

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...