hoangleyenyen 6 tháng trước

Park Jiyeon (T-ARA) nhận được cơn mưa lời khen sau khi tái xuất màn ảnh Để âm nhạc cất lời - I wanna hear your song

Park Jiyeon (T-ARA) nhận được cơn mưa lời khen sau khi tái xuất màn ảnh Để âm nhạc cất lời - I wanna hear your song

Park Jiyeon sinh năm 1993 là maknae kiêm visual của T-Ara, cô nàng đã từng góp mặt trong rất nhiều phim từ Trong năm 2010, Jiyeon tham gia vai Na Hyun Jung trong bộ phim “Cao thủ học đường" (Master Of Study). Jiyeon còn tham gia phim điện ảnh "Death Bell 2: Bloody Camp", ra mắt vào hè năm 2010. Ngoài ra cô còn để lại ấn tượng trong các phim "Jungle Fish 2" (2010), "Dream High 2" (2012).  

 Sau scandal lịch sử, T-Ara không còn được sự chú ý từ quê nhà nhưng nhóm lại cực kì nổi tiếng bên Trung, nhóm liên tiếp đạt được những thành tích đáng khen  và Jiyeon cũng đã nhiều lần đứng top 1 idol Hàn Quốc được yêu thích nhất.

Sau một thời gian từ khi T-Ara rời công ty chủ quản là MBK, Jiyeon mới bắt đầu các hoạt động chính thức của mình. Chắc hẳn các fan Việt đã biết ca khúc “Đẹp nhất là em” do Jiyeon kết hợp cùng Soobin Hoàng Sơn đã nhiều lên đứng top 1 trên bảng xếp hạng V HeartBeat. và Jiyeon cũng đã đến Việt Nam biểu diễn và giành được vô vàn sự yêu thích của fan Việt bởi sự thân thiện và tính cách vô cùng dễ thương.

Hiện nay, cô nàng đã quay lại màn ảnh Hàn với vai trò là diễn viên. Cô tham gia phim truyền hình “Let me hear your song’ (Để âm nhạc cất lời) cùng với Sejeong (Gugudan), Song Jae Rim, Yeon Woo Jin, và cô vào vai nữ phụ Ha Eun Joo - một nghệ sĩ violin kiêu ngạo trong dàn nhạc. 

Xem tại đây: http://dongphim.net/movie/de-am-nhac-cat-loi-i-wanna-hear-your-song_pCZzzQkp.html

Diễn xuất của cô nàng nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. 

 [286+, 8-] Nữ diễn viên Park Jiyeon.

 [286 +, 10-] Ha Eun-Joo đỉnh ghê. 

[224+, 8-] Tới tát người ta thôi mà Ha Eun Joo tát cũng đẹp ghê ㅋㅋㅋㅋ 

Eng-trans: @NewtroScarmander 

V-Trans: @20090729 - Begin With 6.

Các bạn có tò mò những phân cảnh tiếp theo của Khủng long Jiyeon? Hãy đón xem tại https://phimnhanh.tv/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...