jblziky
3 ngày trước

“Penthouse”Tập 13 để lại những bài học đáng suy ngẫm về mặt tối của con người khi đứng trên đỉnh cao danh vọng,

‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 13’: Kim So Yeon và Eugene nhất quyết không lùi bước trong cuộc đối đầu căng thẳng

Từ câu chuyện của 3 người phụ nữ, Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 13 để lại những bài học đáng suy ngẫm về mặt tối của con người khi đứng trên đỉnh cao danh vọng, về cách mà đồng tiền và tham vọng làm tha hóa đi con người. Ở đoạn giới thiệu của tập tiếp theo, có khả năng rất cao rằng Oh Yoon Hee sẽ tiếp cận chủ tịch Ju Dan Tae (Um Ki Joon) để lên được tầng 100 của Hera Palace. Liệu điều này có thật sự xảy ra? Những diễn biến đầy nghẹt thở của bộ phim hứa hẹn sẽ vẫn kéo dài cho đến những phút cuối cùng. Các câu hỏi và nút thắt của bộ phim cũng đang dần được hé lộ. Oh Yoon Hee có phải thật sự chính là hung thủ đứng sau cái chết của đứa trẻ Min Seol Ah (Jo So Min)? Những tội ác và việc ngoại tình của Ju Dan Tae và Cheol Seo Jin có tiếp tục thuận buồm xuôi gió? Từ những giả thuyết xuất hiện xuyên suốt các tập phim, đâu sẽ là đoạn kết của “Penthouse”?

Chưa dừng lại ở đó cuộc chiến thượng lưu, không những chẳng có chút hối lỗi nào với người chị thân thiết của mình Shim Su Ryeon, Yoon Hee còn cấu kết cùng Ju Dan Tae. Tham vọng ngày một lớn dần, cô trở nên độc ác để đạt được mong muốn là tiến lên tầng 100 của Hera Palace chỉ với lý do “Vì là mẹ của Ro Na”. Nhưng cũng không loại trừ đây là một plot twist của biên kịch; bởi ban đầu, người muốn Min Seol Ah chết không chỉ có một. Ai cũng có động cơ, chứng cứ ngoại phạm khi Seol Ah bị hại chết và cũng đều biết nơi Seol Ah bị giam giữ.

Có một giả thuyết được đưa ra rằng sẽ có một thành viên trong hội Hera nhận về mình cái chết ở cuối phim. Người hâm mộ dự đoán người đón lấy “bản tử hình” ấy chính Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) – chồng cũ của Cheon Seo Jin. Là người không thuộc tuyến phản diện nhưng cũng không hẳn là chính diện, bác sĩ Ha là một nhân vật khá mờ nhạt với vai một người chồng vô tâm. Rất có khả năng anh là người phát hiện ra việc Seo Jin chính là người đứng sau cái chết của ba cô để chạy theo danh vọng, và cô ấy sẽ chẳng ngần ngại giết anh để bảo vệ bản thân.

Kể từ sau khi biết được những sự thật mà người chồng kề cạnh bao lâu đã nhẫn tâm ra tay, từ việc giết chết chồng cũ của cô, tráo đổi con gái đến việc gián tiếp giết chết Min Seol Ah; Shim Su Ryeon đã đặt cược cả mạng sống của mình vào việc báo thù. Việc Seol Ah bị giết hại và chết ngay tại bức tượng nữ thần ở Hera Palace sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Tòa Hera Palace sẽ sớm sụp đổ không chỉ bởi mũi dao của dư luận, mà còn dính đến đến không ít các sự việc liên quan đến tham nhũng và chính trị. Một nơi ở đẳng cấp khác sẽ được thành lập vào đúng thời gian Hera Palace biến mất khỏi top đầu tòa chung cư cao cấp nhất.

Ở diễn biến của tập gần nhất, chị cả Shim Su Ryeon đã công khai với Jun Dan Tae rằng cô con gái Ju Hye In (Na Soo Ye) thật sự vẫn chưa chết, chính thức khiêu chiến cùng người chồng ác ma. Sự hợp tác của cô cùng Logan (Park Eun Seok) sẽ không chỉ khiến Ju Dan Tae mất hết tất cả, mà còn làm những kẻ hai mặt ở Hera Palace phải rơi vào cảnh khốn đốn.

Chủ đề chính: #cuộc_chiến_thượng_lưu_tập_13

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn