Nad 4 năm trước

Phá đường dây mại dâm cao cấp \"tiểu sư muội\" 7000 USD / đêm

Đường dây mua bán mại dâm Chiết Giang (Trung Quốc) hoạt động thông qua các công cụ chat và email, phạm vi hoạt động trên 31 tỉnh và thành phố tại Trung Quốc.

Đường dây mua bán mại dâm Chiết Giang (Trung Quốc) hoạt động thông qua các công cụ chat và email, phạm vi hoạt động trên 31 tỉnh và thành phố tại Trung Quốc.

Hình ảnh "mát mẻ" của các cô gái bán dâm trong đường dây ở Chiết Giang. (Ảnh: Sina)

Hồi tháng 2 năm nay, Công an khu vực Gia Hưng (Trung Quốc) đã phát hiện một nhóm chat trên mạng QQ có tên gọi “Tiểu sư muội Gia Hưng” đăng tải rất nhiều nội dung và hình ảnh đồi trụy của những cô gái làng chơi.

Sau 3 tháng điều tra và thu thập chứng cứ, đường dây mại dâm trá hình này đã bị phá vỡ.

Đường dây có phạm vi trên 31 tỉnh thành và khu tự trị ở Trung Quốc. (Ảnh: Sina)

Đây là một vụ án mại dâm khá lớn có liên quan đến hơn 400 người tại 31 tỉnh, thành phố và khu tự trị ở Trung Quốc. Đường dây do hai “tú bà” họ Chúc cầm đầu, một người 29 tuổi, người kia 26 tuổi đều là người Giang Tây (Trung Quốc).

Hai người tuyển dụng “gái điếm” thông qua nhiều kênh chat online, sau đó thông qua các nhóm chat QQ để phát tán thông tin về những món hàng nhạy cảm này.

[qcngang]

Nhắm tới nhóm doanh nhân hạng sang

Hai chị em họ Chúc, từng hoạt động trong nghề bán dâm tại Hàng Châu (Trung Quốc). Ban đầu, hai đối tượng này chỉ mua bán dâm đơn thuần với giá “giao dịch” từ 500-1800 tệ (1,7 – 6,5 triệu đồng).

Tháng 10/2014, họ muốn tổ chức đường dây mại dâm cao cấp hơn và bắt đầu liên hệ với những người môi giới.

Rất nhiều gói dịch vụ được đưa ra để "thỏa mãn" khách hàng. (Ảnh: Sina)

Gói dịch vụ “tàu nhanh” trong nửa giờ được phát giá 3.000 tệ (khoảng 10 triệu đồng), trọn gói "tình một đêm" có giá khởi điểm là 10.000 tệ (35 triệu đồng). Các vụ giao dịch được tiến hành trong những khách sạn sang trọng trên nhiều tỉnh thành Trung Quốc. Các đối tượng còn thành lập ra một khu dành riêng cho những khách hàng hạng thương gia cao cấp với nhiều mức giá cả khác nhau.

Chiêu mộ đại lý rộng khắp

Tú bà họ Chúc từng là diễn viên quần chúng, nên có nhiều mối quan hệ với những người có tiền, điều kiện rất thuận lợi để “dắt mối làm ăn”. Để có được thật nhiều khách hàng và nguồn hàng, họ Chúc đã chiêu mộ một số trợ lý môi giới như họ Tạ và họ Hồ thay nhau quản lý những cô gái làng chơi, nhận đơn hàng và thu tiền giao dịch. Họ Chúc chỉ có nhiệm vụ chia tiền lương cho các nhân viên của mình.

Các tú bà chiêu mộ nhiều cô gái trẻ để mở rộng tổ chức. (Ảnh: Sina)

Mỗi đại lý lại có những "gói dịch vụ" với giá thành khác nhau. (Ảnh: Sina)

Bên cạnh những trợ lý môi giới, Chúc còn liên hệ với nhiều đại lý. Những đối tượng khác khi muốn trở thành đại lý của tổ chức thì phải trả khoản phí tham gia và hoa hồng trên mỗi đơn hàng giới thiệu thành công.

Để chiêu dụ khách hàng, các đại lý cũng đưa ra nhiều “gói dịch vụ” khác nhau có giá từ 1.000 tệ (3,5 triệu đồng) đến 40.000 tệ (140 triệu đồng). Cấp bậc của các thành viên cũng được chia thành nhiều cấp: bạc, vàng, bạch kim và VIP. Số hội viên đã lên đến 200-300 người.

Muốn được "xem hàng" thì khách hàng phải nộp lệ phí tham gia. (Ảnh: Sina)

Trước mắt, cơ quan thẩm quyền Trung Quốc đã tiến hành điều tra số lượt người tham gia đường dây của họ Chúc. Được biết có tài khoản đã được giao dịch tới hơn 1.000 lượt.

Lợi dụng các công cụ chat online để mở rộng thị trường, mỗi lượt khách tham gia nhóm phải nộp lệ phí từ 188 – 588 tệ (650.000 – 2 triệu đồng). Sau khi khách hàng nộp lệ phí, sẽ có một trợ lý chat riêng và gửi những hình ảnh hoặc video khiêu dâm để “giới thiệu sản phẩm”.

Đi máy bay, ở khách sạn cao cấp

Các cô gái đều rất trẻ trung và xinh đẹp. (Ảnh: Sina)

Phạm vi chiêu mộ gái mại dâm của tú bà Chúc khá rộng, đa phần đều là những cô người mẫu bán thời gian, đặc biệt là những người mẫu có thân hình và khuôn mặt na ná nhau. Hầu hết các cô gái trong đường dây này đều còn khá trẻ, chủ yếu sinh năm 89 hoặc 90 với ngoại hình đẹp, khuôn mặt ưa nhìn.

Trong đó có cả hai chị em sinh đôi người An Huy (Trung Quốc), đây chính là “hàng hot” của tổ chức. Giá mua dâm của hai cô lên đến 45.000 tệ một đêm (157 triệu đồng). Cả hai chị em đã bị bắt khi đang nâng mũi và cắt mí để cải thiện nhan sắc.

Thậm chí họ còn có thân hình chuẩn mẫu. (Ảnh: Sina)

Vòng một bốc lửa. (Ảnh: Sina)

Do thu nhập hấp dẫn, nhiều người không ngần ngại chi tiền để phẫu thuật thẩm mĩ với mong muốn được gia nhập vào vòng xoáy này. Đa phần những cô gái này đều nhắm đến khách hàng giàu có, tuổi từ 20-50.

Cảnh sát cũng điều tra được rằng, loại hình mại dâm “sang chảnh” này phục vụ theo mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng bay tới bất kỳ thành phố hay đăng ký ở bất kỳ khách sạn hạng sang nào theo ý muốn để được hưởng “dịch vụ tươi mát” này. Mọi chi phí do khách hàng chi trả. Một số khách hàng đặc biệt có thể được miễn phí đi lại.

[qcngang]

Vòng xoáy liên quan đến nhiều đối tượng

Các cô gái được trang điểm, tạo dáng đẹp như minh tinh để mời gọi khách hàng. (Ảnh: Sina)

Trong vòng xoáy này tồn tại rất nhiều loại môi giới, thậm chí cả những tổ chức mua bán dâm chuyên nghiệp hơn, những tú bà khét tiếng, những tay chụp ảnh, make up chuyên nghiệp để biến những cô gái mại dâm thành tiểu minh tinh qua những tấm hình hay video quảng cáo.

Đường dây có liên quan đến rất nhiều đối tượng. (Ảnh: Sina)

Kẻ cầm đầu là hai chị em tú bà họ Chúc hiện đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. (Ảnh: Sina)

Lực lượng chức năng đã bắt giữ nhiều đối tượng tình nghi, trong đó có 13 người bị cáo buộc tổ chức mua bán dâm trái phép, 17 người trực tiếp thực hiện hành vi bán dâm và thu giữ hơn 130 triệu tệ tiền giao dịch phi pháp.

Các nhân viên điều tra vẫn đang tiếp tục lần theo manh mối, những chứng cứ và lời khai thu được trong quá trình thẩm tra đã được chuyển giao cho cơ quan an ninh có thẩm quyền.

Vntinnhanh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...