Phác họa đầy đủ nhất về 'lệnh cấm hẹn hò' thông qua lời kể của những sao KPOP nổi tiếng

Thật sự có thể cấm ai đó hẹn hò ư? Công ty nào cấm và công ty nào không?

Ngày nay, nhiều công ty giải trí lớn đưa ra điều khoản về việc thần tượng không được phép hẹn hò ngay trên hợp đồng làm việc. Mục tiêu quan trọng nhất của idol là bản thân họ đạt được sự nổi tiếng, vì vậy thật nguy hiểm khi họ công khai hẹn hò với ai đó. Trong hoàn cảnh này, người hâm mộ thường cảm thấy thất vọng, chán ghét và quyết định quay lưng khiến danh tiếng của thần tượng sụt giảm nghiêm trọng. Để tạo ra mức lợi nhuận tối thiểu từ một thần tượng, công ty quản lý buộc phải không cho phép họ hẹn hò với người khác.

Tuy nhiên, lệnh cấm hẹn hò có thật sự hiệu quả? Tạm không bàn về vấn đề này, chúng ta cần nói về việc liệu công ty quản lý có quyền cấm ai đó hẹn hò hay không. Nhiều cư dân mạng nói rằng nhiệm vụ của các thần tượng là không được hẹn hò hoặc ít nhất là phải che giấu mối quan hệ của mình trước mặt người hâm mộ vì đó là phép lịch sự cơ bản. Trong khi đó, một số người lại cho rằng hẹn hò là một điều rất tự nhiên và chính đáng đối với những người trẻ tuổi. Do đó, việc công ty quản lí cấm thần tượng hẹn hò là điều vô cùng vô lý và trái với lẽ phải.Sau đây là tất cả những lệnh cấm hẹn hò trong giới idol Hàn Quốc, cùng với luật lệ của công ty và mẹo để thần tượng che dấu mối quan hệ của mình khỏi tầm mắt công ty chủ quản cũng như người hâm mộ.

Hyosung

Hyosung ,cấm hẹn hò,kpop

“Không riêng gì tôi. Hiện nay, các thần tượng trẻ tuổi có thể giữ liên lạc thông qua mạng xã hội và bắt đầu có một mối quan hệ lãng mạn".

Solbin ( LABOUM )

Solbin ( LABOUM ),cấm hẹn hò,kpop

“Tôi nghe nói rằng chương trình "Idol Star Athletics Championships" sẽ hoạt động như một nơi lý tưởng để thần tượng hẹn hò nhau và tôi đã mong đợi, nhưng đó không phải là sự thật” 

Chaeyeon ( DIA )

Chaeyeon ( DIA ),cấm hẹn hò,kpop

"Có một tin đồn rằng thần tượng trao đổi tin nhắn với nhau trong các chương trình âm nhạc. Nhưng việc đó chưa bao giờ xảy ra với tôi. Trong thâm tâm, tôi đã mong đợi điều đó nhưng nó không đến với tôi"

YG Entertainment - Black Pink

YG Entertainment -  Black Pink,cấm hẹn hò,kpop

"Không có sự thay đổi nào về luật cấm hẹn hò trong hợp đồng. Khi chúng tôi hát "AS IF IT'S YOUR LAST", tôi nghĩ đến những người hâm mộ của mình, những người mà tôi yêu mến nhất" 

Chanhyuk ( AKMU )

Chanhyuk ( AKMU ),cấm hẹn hò,kpop

"Giám đốc điều hành Yang Hyun Suk chỉ cho phép tôi hẹn hò. Bởi vì việc đó sẽ tạo cảm hứng để viết nên các ca khúc, nhưng ông ấy cấm tiết đối với Suhyun. Con bé còn quá trẻ"

Big Hit Entertainment - BTS

Big Hit Entertainment - BTS ,cấm hẹn hò,kpop

Ngay từ ngày đầu tiên, chưa bao giờ có lệnh cấm hẹn hò đối với BTS. Ngoài ra, tất cả các thành viên cũng được phép sở hữu điện thoại di động. Big Hit Entertainment phát biểu, “Mặc dù không có lệnh cấm đối với họ nhưng tất cả các thành viên đều tự kiểm soát chính mình để đạt được ước mơ cuối cùng”

JYP Entertainment - Somi

JYP Entertainment -  Somi,cấm hẹn hò,kpop

“Chúng tôi không được phép hẹn hò trong vòng 3 năm sau khi ra mắt”

Pledis Entertainment - KyulKyung (PRISTIN)

Pledis Entertainment  - KyulKyung (PRISTIN),cấm hẹn hò,kpop

“Tôi được nói rằng lệnh cấm hẹn hò sẽ kéo dài trong vòng từ 3 đến 4 năm”

Hani ( EXID )

Hani ( EXID ),cấm hẹn hò,kpop

“Tôi được nói rằng "Dù cô có bạn trai, đó cũng chỉ là cuộc sống riêng tư của cô. Nên hãy kiểm soát nó cho tốt. Hãy chỉ làm những gì trong khả năng của cô thôi đấy"

Jisook

Jisook,cấm hẹn hò,kpop

"Rất dễ dàng để bạn đưa ra một cái cớ khi đi hẹn hò. Tôi đã từng giả vờ làm việc nhưng, bạn biết đấy, thật ra thì tôi đã bí mật gặp gỡ người khác”

  • Bài liên quan: cấm hẹn hò, kpop,