himne 2 năm trước

Phải đặc biệt nhớ những điều này để tạo ra sự tuyệt diệu khi quan hệ tình dục

Bạn nghĩ rằng bạn đã quá am hiểu về tình dục? Chưa đâu, bạn phải đọc những điều dưới đây để có thể trở thành một bạn tình hoàn hảo.

1. Đàn ông thực sự muốn phụ nữ đạt cực khoái.

Ngay cả trong các cuộc tình một đêm, cánh mày râu cũng luôn cố gắng hết sức để đưa người phụ nữ vào vòng cực khoái. Điều đó không chỉ đơn giản là thỏa mãn người phụ nữ, mà còn khẳng định bản lĩnh, năng lực người đàn ông khi quan hệ. 

Nếu bạn tình của mình vẫn cứ "bình thường như không" thì đàn ông có thể nảy ra 2 dòng suy nghĩ: mình không đủ năng lực? cô ấy không có ham muốn với mình? Dù là suy nghĩ nào thì điều đó cũng gây ra sự khó chịu cho người đàn ông. 

2. Sự rụng trứng ảnh hưởng đến sự hấp dẫn tình dục

Theo một nghiên cứu, phụ nữ khi rụng trứng thể hiện sự thu hút mạnh mẽ hơn đối với đàn ông. Mặt khác, đàn ông luôn mong muốn tìm thấy sự rụng trứng như một điều gì đó kích thích tình dục. Theo các nghiên cứu khác, nam giới đánh giá mùi nách ở phụ nữ ở các giai đoạn khác nhau trong chu kỳ kinh nguyệt của họ và mùi hấp dẫn nhất đến từ những phụ nữ đang rụng trứng. Một nghiên cứu tương tự đã chỉ ra nam giới thậm chí nhận xét rằng khuôn mặt của phụ nữ khi rụng trứng hấp dẫn hơn bình thường. 

3. Những người đàn ông trẻ cảm thấy bị áp lực khi quan hệ tình dục quá nhanh.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 21% đàn ông  từ 15 đến 21 tuổi cảm thấy bị áp lực bởi một phụ nữ liên tục đòi quan hệ, và 56% phần trăm trong số họ nói rằng họ cảm thấy nhẹ nhõm khi một người bạn gái muốn chờ đợi một thời gian mới tiếp tục quan hệ tình dục.

4. Mất ít hơn một giây để tìm ra người mà chúng ta mong muốn được quan hệ cùng.

Trong một cuộc phỏng vấn, tác giả của nghiên cứu, Stephanie Ortigue nói, "Chúng tôi đã tìm ra rằng não bộ biết những người chúng ta mong muốn và thậm chí chúng ta còn mong muốn trước khi chúng ta kịp nhận thức được nó." 

Thậm chí còn thú vị hơn nữa, các nhà nghiên cứu cho rằng sẽ mất ít thời gian hơn để não bộ của chúng ta xác định một người mà chúng ta thấy không hấp dẫn khi quan hệ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...