Tigon
5 năm trước

Phái nữ đánh giá tiêu chuẩn hoàn hảo của ‘cậu nhỏ’ như thế nào?

Phái nữ đánh giá tiêu chuẩn hoàn hảo của ‘cậu nhỏ’ như thế nào? Liệu có phải ‘cậu nhỏ’ càng to, càng dài thì được chị em đánh giá cao, hay đó chỉ đơn thuần là ả

Phái nữ đánh giá tiêu chuẩn hoàn hảo của ‘cậu nhỏ’ như thế nào? Liệu có phải ‘cậu nhỏ’ càng to, càng dài thì được chị em đánh giá cao, hay đó chỉ đơn thuần là ảo tưởng của cánh mày râu?

Cùng đi tìm những tiêu chí hoàn hảo để đánh giá mức độ ‘chuẩn’ của cậu nhỏ trong mắt phái nữ nhé!

Phái nữ đánh giá tiêu chuẩn hoàn hảo của ‘cậu nhỏ’ như thế nào?

Tiến sĩ David Veale đến từ Viện Tâm thần học, Tâm lý học và Sinh học thần kinh (IoPPN) cùng đồng nghiệp thuộc trường King's College London (Anh) đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về mức độ ‘chuẩn’ của ‘cậu nhỏ’ dưới con mắt nữ giới.

Theo đó, các nhà nghiên đã tiến hành khảo sát trên 105 phụ nữ ở các nhóm tuổi khác nhau (16-20, 25-30, và 40-45 tuổi). Trong đó, những tình nguyện viên này được yêu cầu đánh giá tầm quan trọng ở các khía cạnh dương vật và đưa ra 8 khía cạnh khác nhau của một dương vật tiêu chuẩn hoàn hảo, đánh giá thang điểm 5 điểm khác nhau từ rất quan trọng (1) đến quan trọng (5).

Phái nữ đánh giá tiêu chuẩn hoàn hảo của ‘cậu nhỏ’ như thế nào?

Họ cũng được yêu cầu đưa ra nhận xét về vẻ bề ngoài của một nam giới phẫu thuật cắt bao quy đầu và từng phẫu thuật để làm lộ lỗ tiểu bị lệch. Hai cuộc phẫu thuật này không thực sự ảnh hưởng đến ngoại hình của dương vật nhưng sẽ phần nào giúp cho nam giới có thể đi tiểu một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Kết quả được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy, vẻ hài hòa của tổng thể bộ phận sinh dục là tiêu chí đầu tiên được đề ra. Vị trí thứ hai và ba thuộc về phần lông mu được cắt tỉa gọn gàng và vùng da bao quanh vùng sinh dục mịn màng, không sần sùi. Sự cân đối ở phần bìu đứng ở vị trí thứ 4. Điều ngạc nhiên nhất, vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng lại là kích cỡ chu vi, độ dài của dương vật.Phái nữ đánh giá tiêu chuẩn hoàn hảo của ‘cậu nhỏ’ như thế nào?


Như vậy, phái mạnh hẳn nhiên đang ảo tưởng về sự to, dài của ‘cậu nhỏ’ là yếu tố tiên quyết về một dương vật hoàn hảo. Trong khi đó, các chị em lại đánh giá nó ở vị trí thứ 6 và độ hài hòa của tổng thể lại là điều quan trọng nhất.

Từ nghiên cứu này, những quý ông sở hữu ‘cậu nhỏ’ không bằng bạn bằng bè vẫn có thể tự tin chuyện gối chăn, chinh phục nửa kia mà không phải tự ti, e ngại như trước.

Tigon_ts

Chủ đề chính: #tiêu_chuẩn_cậu_nhỏ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn