SAOBANG
4 năm trước

Phạm Băng Băng bật khóc khi bị Lý Thần mắng

Phạm Băng Băng bật khóc ngay trên sóng truyền hình vì bị Lý Thần mắng. Nhiều người cảm thấy xót xa cho Phạm Băng Băng.

Sau khi công khai chuyện tình, Phạm Băng Băng và Lý Thần luôn như hình với bóng. Những cử chỉ, hành động ngọt ngào họ dành cho nhau luôn khiến mọi người ngưỡng mộ. Thế nhưng gần đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh Lý Thần chỉ thẳng mặt Phạm Băng Băng và mắng xối xả ngay trên truyền hình. Phạm Băng Băng bật khóc. Nhiều người tỏ ra xót xa cho Phạm Băng Băng. Lý Thần và Phạm Băng Băng nhận lời tham gia show truyền hình "Ác chủ bài và Ác chủ bài" của đài Triết Giang với sự tham gia của Running Man China và Liên Minh Người Thách Thức. Trong đoạn trai trailer của chương trình hé lộ phân cảnh Lý Thần chỉ thẳng tay vào mặt Phạm Băng Băng và to tiếng quát nạt :" Tôi đang tìm cô đấy, cô qua đây, qua đây đứng đi. Nhanh lên!". Trong lúc đó, Phạm Băng Băng bặm môi nhìn Lý Thần, hai mắt ngấn lệ. Dù đây chỉ là màn kịch nhưng hai người đã khiến mọi người bất ngờ.

Lý Thần ngay lập tức dừng lại và nói:" Đợi đã", rồi ôm lấy Phạm Băng Băng. lý Thần đưa tay lên định lau nước mắt cho bạn gái nhưng bị cự tuyệt. Tất cả khách mời hốt hoảng :"Băng Băng khóc rồi", Phạm Băng Băng nhìn Lý Thần với ánh mắt tổn thương. 

Giải thích với phóng viên về tình huống này, anh cho biết :"Đây thật sự là hiệu quả của chương trình, ngoài đời tuyệt đối không dám làm vậy, tôi một lòng muốn làm người đàn ông ấm áp"

Chủ đề chính: #Phạm_Băng_Băng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn