khanhhoa98
1 tuần trước

Phần Mềm Quản Lý Nha Khoa Miễn Phí Có Thật Sự Tồn Tại?

Phần Mềm Quản Lý Nha Khoa Miễn Phí Có Thật Sự Tồn Tại?

“Miễn phí” là 2 từ “mát tai” nhất khi sử dụng một dịch vụ nào đó của người Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có “mát tay” khi sử dụng nó không? Hay lại “nóng mặt” sau khi sử dụng những thứ được cho là miễn phí đó.  “Phần mềm quản lý nha khoa miễn phí” là cụm từ có số lượng tìm kiếm trên google khá nhiều nhưng liệu phần mềm miễn phí có thật sự tồn tại hay đó chính là cái bẫy to trước mắt. 

Phần mềm quản lý nha khoa là gì?

Phần mềm quản lý nha khoa là hệ thống phần mềm quản lý toàn diện, chuyên nghiệp áp dụng cho mô hình đặc thù chuỗi phòng khám nha khoa. Hệ thống được xây dựng theo cấu trúc mở, có các chức năng như: Quản lý khách hàng, bệnh nhân; Quản lý nguyên vật liệu; Quản lý các nha sĩ, nhân viên; Quản lý lịch hẹn thăm khám; Quản lý labo; Báo cáo thống kê,... Hệ thống chạy online 24/24 giờ, hỗ trợ truy cập từ xa qua internet giúp chủ phòng khám có thể theo dõi công việc mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm quản lý nha khoa là gì?

Vậy phần mềm quản lý nha khoa miễn phí có thật sự tồn tại hay không?

Một phần mềm quản lý nha khoa với nhiều tính năng hỗ trợ tối đa và chính xác cho việc quản lý phòng khám. Giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên, quản lý hiệu quả công việc trong phòng khám. Một ứng dụng tiện lợi như thế liệu có thật sự miễn phí cho bạn hay chỉ là phần mồi ban đầu để bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm tính phí. Điều đó cũng không có gì là bất hợp lý, bởi các công ty tạo ra phần mềm cần một khoản thu để có thể duy trì và phát triển sản phẩm đó. Vậy nên, hãy cảnh giác với những lời mời sử dụng phần mềm quản lý nha khoa miễn phí. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng.

Vì sao gọi phần mềm quản lý nha khoa miễn phí là cái bẫy trước mắt?

Bảo mật thông tin không an toàn

Bạn thử suy nghĩ xem, để xây dựng hoàn chỉnh một phần mềm nha khoa với nhiều chức năng như vậy họ phải bỏ thời gian, công sức, tiền bạc,... Vậy tại sao họ lại cho bạn sử dụng phần mềm nha khoa miễn phí? Tất nhiên, nhà sản xuất đã có tính toán, họ có thể cho bạn sử dụng công cụ quản lý nha khoa miễn phí thì họ sẽ lấy thông tin khách hàng của bạn, thông tin số liệu phòng khám của bạn chẳng hạn. Sẽ có rất nhiều thứ thông tin mà họ có thể lấy để bán hoặc sử dụng vào mục đích không tốt nào đó.

  Giới hạn tính năng quản lý 

Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ bị hạn chế các tính năng quản lý ví dụ: tính năng quản lý nhân sự. Bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này để quản lý nhân viên của mình. Nhưng đây lại chính là tính năng đắt giá khiến nhiều người quan tâm đến app quản lý nha khoa. Nếu muốn sử dụng thêm tính năng quản lý nào đó, bắt buộc bạn phải trả phí rất cao. Đó chính là cái bẫy “ thả con tép, bắt con tôm” của nhà sản xuất.

 Phần mềm quản lý phòng khám răng miễn phí không được cập nhật

Phần mềm quản lý phòng khám răng miễn phí không được cập nhật

Chẳng những không được sử dụng full tính năng phần mềm, mà với phiên bản miễn phí bạn còn không được hưởng các cập nhật nâng cấp từ nhà điều hành. Bởi khi dùng miễn phí, bạn phải chấp nhận việc chỉ sử dụng được một số tính năng mở của app mà thôi. Và bản miễn phí cũng được sử dụng có thời hạn. Khi hết thời gian trải nghiệm, bạn bắt buộc phải đóng phí nếu tiếp tục sử dụng.

Trước khi sử dụng phần mềm quản lý nha khoa miễn phí, hãy tìm hiểu và đọc kỹ các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra để không phải thất vọng trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm kinh nghiệm chọn Phần mềm quản lý nha khoa miễn phí chất lượng và an toàn được nhiều chủ phòng khám sử dụng thử và tin dùng sau 7 ngày trải nghiệm.

Chủ đề chính: #phần_mềm_quản_lý_nha_khoa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn