Phần tiếp theo của Jurassic World sẽ đáng mong đợi hơn và gay cấn hơn”

Mới đây, nhà đạo diễn tài ba cho dòng phim Công viên Khủng Long đã hé lộ về phần phim tiếp theo, mở ra nhiều hấp dẫn cho người xem.

“Hoành tráng hơn thì sẽ tốt hơn” dường như là kim chỉ nam để các đoàn làm phim Hollywood tạo nên các phần phim bom tấn thu hút rất nhiều người xem. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất series phim Jurassic World, Colin Trevorow, thì điều đó lại không được áp dụng khi ông bắt đầu bấm máy thực hiện phần tiếp theo của bộ phim ấn tượng này.

Colin Trevorrow mới đây đã cho biết kế hoạch thực hiện dự án phần tiếp theo của công viên Khủng Long: “Chúng tôi không cần thiết phải kĩ xảo hóa quá nhiều những chú khủng long mà điều chúng tôi cần nhất là làm thế nào để bộ phim thuyết phục được người xem 

một hình ảnh trong phim

một hình ảnh trong phim,Jurassic World,J.A.Banoya,công viên khủng long

Ông cho rằng hình ảnh, kích cỡ của khủng long là có ảnh hưởng ít nhiều tới hứng thú người xem nhưng ta cũng không nên quá phóng đại nó lên bởi nó dễ làm mất đi tính thuyết phục, tính chân thật cho những người nghiền series phim này.

Ông cũng khẳng định luôn yếu tố quan trọng để làm nên sự khác biệt trong phần phim tiếp theo là âm thanh, thiết kế bởi J.A.Bayona. “Bạn sẽ không thẻ tưởng tượng hay hình dung điều gì sẽ xảy ra. Tôi chắc rằng những âm thanh đó ngay lập tức sẽ choán ngợp bạn và đó cũng là lí do vì sao tôi khẳng định phần phim này sẽ đáng sợ hơn và mong chờ hơn”

Không phải ngẫu nhiên mà Colin chắc chắn như vậy. J.A.Banoyađã từng rất thành công khi thiết kế âm thanh và hình ảnh cho bộ phim kinh dịThe Orphanage.

Dù chỉ hé mở một chút ít như thế thôi nhưng đạo diễn Colin đã khơi dậy rất nhiều lòng phấn khích và hứng thú của người xem. Phần tiếp theo dự kiến sẽ trình làng vào ngày 22/6/2018.