tieu_tieu 2 năm trước

Phát cuồng với phong cách thời trang độc đáo của cặp vợ chồng người Nhật Bản

Một khi bạn nhấp chuột vào tài khoản này, bạn có thể lấy được cảm hứng, từ đó có thể học hỏi, kết hợp tạo ra phong cách thời trang cho bạn và nửa kia của mình.

Sau gần 38 năm kết hôn, cặp đôi người Nhật Bản này đã thể hiện tình yêu của họ qua phong cách ăn mặc tạo nên một gu thời trang khiến giới trẻ phải xuýt xoa, trang phục thường ngày của hai người hoàn toàn hài hòa với nhau và lúc nào trông họ cũng là một cặp sinh ra là để dành cho nhau vậy, có phải bạn cảm rất lãng mạn phải không? Và đó là lý do tại sao mà họ có thể luôn giữ được lửa cho tình yêu của mình sau nhiều năm kết hôn.

Thoạt nhìn bạn có thể nghĩ rằng họ đang mặc quá cầu kỳ, nhưng khi nhìn lại thì những bộ trang phục ấy đều phù hợp  đồng bộ với nhau, cặp vợ chồng hơn 60 tuổi này thực sự có một phong cách độc đáo khiến chúng ta phải ngưỡng mộ, từ mái tóc màu xám tuyệt đẹp đến cặp kính của họ đều khiến người ta phát cuồng, và bạn sẽ không thể ngăn mình muốn được giống như họ.

Với hơn 570.000 người theo dõi trên Instagram, bonpon511 - tên tài khoản là sự kết hợp giữa tên của hai vợ chồng, cộng với ngày kỷ niệm ngày cưới của họ. Một khi bạn nhấp chuột vào tài khoản này, bạn có thể lấy được cảm hứng, từ đó có thể học hỏi, kết hợp tạo ra phong cách thời trang cho bạn và nửa kia của mình.

Ai nói chấm bi và trang phục kiểu colourblock (cách phối hợp từ 2 màu trở lên xếp liền kề nhau trong một bộ trang phục) không đi được với nhau?

Màu xanh lam kết hợp với trắng

Màu đỏ tươi rực rỡ tràn đầy sức sống

Sự trẻ trung giữa sự kết hợp của kẻ sọc caro với quần jean

Chiếc quần ống rộng được cắt ngắn và áo khoác măng tô, đây là một sự kết hợp hoàn hảo

Sự kết hợp cùng tông hài hòa với nhau

Đơn giản luôn là điều tuyệt vời nhất

Chiếc khăn cũng có đôi có cặp

Hay áo đôi kẻ sọc hải quân dễ thương này

Từ áo khoác đến áo len của họ tất cả tạo nên sự hòa hợp, mọi thứ để nói lên họ sinh ra để dành cho nhau.

Một cặp đôi cực ngầu

Điều tuyệt vời nhất là tình yêu họ dành cho nhau

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...