Phát hiện cửa hàng bán "thịt người" còn dính đầy máu tươi tại Anh

Hãi hùng cửa hàng bán toàn bàn chân, bàn tay và các bộ phận khác trên cơ thể người còn dính đầy máu tươi.

Hãi hùng cửa hàng bán toàn bàn chân, bàn tay và các bộ phận khác trên cơ thể người còn dính đầy máu tươi. Cửa hàng "bán thịt người" này vừa được khai trương tại thành phố London ở Anh.

Bên trong cửa hàng "bán thịt người" tại London:

ảnh thịt người,bán thịt người,kinh dị

Trong nhà hàng ghê rợn này, khách hàng có thể thấy những bộ phận con người như chân, tay, xương sườn, lườn, thịt, thậm chí là cả những bộ phận nhạy cảm của con người còn dính đầy “máu tươi”. "Thịt người" được bày biện khắp nơi trong cửa hàng, từ các khay đựng đến treo trên trần nhà tạo nên một khung cảnh vô cùng man rợ.

ảnh thịt người,bán thịt người,kinh dị

Khách hàng sẽ phải vô cùng dũng cảm để có thể vào "chiêm ngưỡng", lựa chọn thứ mình muốn mua. Tuy nhiên, những bộ nhận kinh dị giống cơ thể người này thực chất lại được làm từ thịt bò, lợn, hay gà.

ảnh thịt người,bán thịt người,kinh dị

Thực chất ý tưởng mở quán "bán thịt người" này là muốn những miếng thịt của mình trở nên đặc biệt, có sức hấp dẫn hơn với khách hàng, cho nên chủ quán đã dùng khuôn để ép các loại thịt khác nhau thành hình thù giống các bộ phận trên cơ thể con người.

ảnh thịt người,bán thịt người,kinh dị

Thực tế cửa hàng này phải đứng trước hai luồng dư luận, gây nhiều tranh cãi phản đối và đồng tình, tuy nhiên cửa hàng đã hoàn toàn đạt được mục đích của mình vì được nổi tiếng trên thế giới và thu hút được đông người đến mua hàng. 

ảnh thịt người,bán thịt người,kinh dị

Lợi nhuận của cửa hàng sẽ được xung vào quỹ từ thiện.