Huyền Iris 6 tháng trước

Phát ' rồ' vì ' Hàng Xóm Nhà Tôi Mất Ngủ'

Phim mới về câu chuyện tình giữa nàng ngôn tình và nam thần soái ca.

Bộ phim mới này sẽ đáp ứng được mộng tưởng của nhiều khán giả trẻ tuổi, đó chính là được làm hàng xóm với nam thần sóng vây bởi mọi người và một tình yêu không dự được đầy ngộ nghĩnh đáng yêu này. 

Câu chuyện kể về cô nàng Tống Mễ Đa một lòng muốn trở thành tiểu thuyết gia ngôn tình bị quấy nhiễu bởi tiếng đàn piano lúc nửa đêm từ người hàng xóm. Vốn dĩ muốn có một kỳ nghỉ hè thanh thản, nhân tiện tìm cảm hứng, kết quả lại gặp một hàng xóm kỳ lạ, suốt ngày chỉ biết đàn chứ không biết ngủ.  

Tịch Tụng chính là người hàng xóm ấy, là nghệ sĩ dương cầm trẻ tuổi nhất, đẹp trai nhất, ưu tú nhất thế giới. Nhưng hình như trừ đàn piano ra, anh chẳng biết gì cả, đến cả điện thoại anh cũng không dùng ( điều tuyệt vời thần tiên nhất trên đời), toàn đi xe buýt. 

Trong kỳ nghỉ sau khi tốt nghiệp tới căn biệt thự nhà họ hàng nghỉ dưỡng, cô cùng hai người bạn thân của cô đi nhậu bia chúc mừng không say không về, và cuối cùng thì kết quả là say mới về. Đêm hôm đó, sau khi say khướt về, cô bị quấy nhiễu bởi tiếng piano inh ỏi từ căn biệt thự bên cạnh nhà hàng xóm. Cô tức điên chạy ra ngoài ban công la lối người nào đó ngưng đàn để yên cho mọi người ngủ. Quay đi quay lại tưởng được yên ổn, ai dè vẫn đàn, cô liền trèo thang qua nhà hàng xóm. 

Tất cả chỉ vì say xỉn mà cô loay hoay bất tỉnh nhân sự luôn tại trên chiếc giường của người hàng xóm lạ. Và tiếp theo đó là những tình tiết vô cùng bá đạo kỳ lạ hài hước xảy ra... đáng yêu hết sức!

Tịch Tụng bị chứng mất ngủ trầm trọng là vì áp lực quá lớn bởi cuộc thi sắp tới. Cho nên mới suốt ngày chỉ biết đàn không biết ngủ. Lạ thay, cứ ở bên Mễ Đa là anh lại ngủ được. Từ đó kéo theo bao chuyện dở khóc giở cười giữa hai người. 

Sau khi gặp cô nàng Mễ Đa thì tính tình lạc quan, lại thường có những hành động lạ lùng, ngu ngơ. Anh hay bị tò mò, kích thích bởi những hành động dở hơi điên điên rồ rồ kỳ quặc vô cùng đáng yêu của cô. Mà càng tò mò, thì càng thấy thích haha. 

Anh khỏi được bệnh mất ngủ nhờ mánh khóe lưu manh ngang nhiên để yêu cầu giao dịch với cô ngủ cạnh anh 2 tháng, cho đến khi anh tới cuộc thi. Thì, anh lại bị chìm đắm vào cuộc tình bi hài này từ lúc nào không hay. 

Tịch Tụng từ một con người xa cách thế giới, dần bắt đầu gạt bỏ khúc mắc trong lòng rồi không biết từ lúc nào anh đã yêu cô đến mức hết thuốc chữa...

( Mời các bạn đón xem, hóng phim hơn hóng người yêu luôn)

Huyền Iris

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...