Linh Kẹo 4 năm trước

Phát sốt với chuyện tình Thần Chết Hades và Phù Thuỷ Quỷ Quyệt xứ Oz

Once Upon A Time (Ngày xửa ngày xưa) là series phim truyền hình ăn khách của Mỹ về các nhân vật cổ tích. Mặc dù đã trải qua 5 mùa phim nhưng Ngày Xửa Ngày Xưa tiếp tục khiến fan phát sốt về chuyện tình Hades và Zelena xứ Oz.

 Mới đây, cộng đồng fan của series ăn khách Once Upon A Time đón nhận một cơn bão từ chuyện tình "vũng lầy" của Thần Hades và  Zelena - cô phù thuỷ Quỷ Quyệt đến từ xứ Oz 

 Trong tập 16 mới nhất của phần 5 mang tên "Our Decay" , tạm dịch "Vũng lầy của đôi ta" , cốt truyện của bộ phim hé mở sự thật đằng sau các kế hoạch xấu xa của vị thần chết ma mãnh - Hades. Hades bắt Chúa Tể Bóng Đêm làm bùa chú để mở cánh cổng tới thế giới người sống với mục đích bắt cóc con của Zelena . Trong khi đó, Zelena vẫn bị cách ly với đứa bé bởi các vị anh hùng - những nhân vật vai chính diện chỉ vì cô quá quỷ quyệt và không đáng tin. Mặc dù nhiều lần giở thủ đoạn nhưng Zelena vẫn không thể đoàn tụ với con,  trong tập này, Zelena khiến người xem cảm động vì quyết định từ bỏ đứa con, cô trao đứa bé cho các anh hùng vì nghĩ rằng mình không thể bảo vệ con được nữa. Không chỉ thế, tập phim khiến cư dân mạng chao đảo vì màn tỏ tình hết sức lãng mạn của thần Hades tới chân tình của mình là Zelena.


"Ông đã tạo ra một thị trấn Storybrooke cho riêng tôi sao?" 

"Ta chỉ muốn tặng nàng thứ nàng muốn, thứ mà em gái nàng sở hữu. Nó không hoàn hảo. Cõi Âm chỉ là một đống đổ nát. Mặc cho thành ý của ta, mọi thứ không thể sinh trưởng ở đây. Chỉ một cõi hoang tàn... Nhưng đó là cõi hoang tàn của đôi ta..."

 Nhiều fan bày tỏ sự yêu thích trên fanpage "Hội những người hâm mộ Once Upon A Time - Ngày Xửa Ngày Xưa":

 Tuy rằng được các fan ủng hộ nhưng lượng người xem vẫn giảm, xem ra, biên kịch của Once Upon A Time cần sự bùng nổ hơn thế này! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn