Ntmobi Hanh
2 năm trước

Phía sau một vai diễn đáng nhớ trong lòng người hâm mộ.

Bạn đã quá chán nản khi toàn phải xem những bộ phim tình cảm Hàn hường phấn? Vậy thì Lawless lawyer - Luật sư bá đạo, Suits 2018 - Đấu trí/ Tố tụng và Are you human? - Bạn cũng là con người, sẽ là những bộ phim mới hứa hẹn mang lại bất ngờ và kịch tính về cả mặt nội dung với kịch bản mới lạ lẫn hình thức với những thước phim được đầu tư vô cùng trau chuốt.

Vì vậy ngoài những bộ phim tình cảm thông thường, những bộ phim mà có nội dung đặc biệt đòi hỏi các diễn viên không chỉ đơn thuần là diễn xuất, mà còn là sống với vai diễn của mình. 

1, Sự thể hiện đầy nhập tâm và say mê của dàn diễn viên thông qua những câu thoại gây ấn tượng mạnh với khán giả trong: Lawless Lawyer - Luật Sư Vô Pháp

“Chừng nào mà tôi còn làm luật sư, thì người vô tội sẽ không bị giết bởi luật pháp.” - Lee Joon Ki.Bong Sang Pil (Lee Joon Ki) đã tuyên bố để thể hiện quyền uy của mình khi thẩm phán Cha Moon Sook khiến những người vô tội phải chịu phán xét.

“Tôi là luật sư Bong Sang Pil, phiên tòa bắt đầu thôi. Thưa quý tòa.” - Lee Joon Ki.Đây là câu nói mỗi lần xuất Bong Sang Pil (Lee Joon Ki) xuất hiện giáp mặt thẩm phán Cha Moon Sook (Lee Hye Young) tham lam và tàn nhẫn. Nó như là phát súng khởi đầu cho sự trả thù của anh với Cha Moon Sook và Ahn Oh Joo (Choi Min Soo). 

“Trong thế giới đen tối này, luật pháp đã không còn hiệu lực và niềm tin thì không thể đặt vào bất cứ người nào được. Sự trả thù này chỉ dẫn tới sự trả thù khác khốc liệt hơn. ”- Choi Dae WoongKhi Sang Pil (Lee Joon Ki) còn nhỏ, chú của anh ấy Choi Dae Woong (Ahn Nae Sang) đã nói rằng việc trả thù cho mẹ chỉ làm anh ấy nhận tổn thương về mình mà thôi. Điều đó đánh mạnh vào sự thật rằng pháp luật trong cuộc sống này không phải là tất cả. 

 “Bạn vừa yêu cầu sự tha thứ? Người duy nhất tôi có thể tha thứ trên thế giới này là chính bản thân mình.” - Cha Moon Sook.Cha Moon Sook đã thể hiện sự ngạo mạn của mình khi cảnh báo Ahn Oh Joo không được vượt quá giới hạn. Sự cho mình là đúng và chủ nghĩa giáo điều đã được thể hiện thông qua sự mâu thuẫn trong việc cố gắng bào chữa cho mình.

2. Những khó khăn trong quá trình quay phim của diễn viên: Seo Kang Joon khi vào vai robot trong “Are you human? - Bạn cũng là con người.”

Seo Kang Joon trong Are you human? - Bạn cũng là con người thổ lộ rằng điều khó nhất là làm thế nào thể hiện giống như một robot thực thụ. Seo Kang Joon nói rằng: “Không thể đặt tiêu chuẩn cho những cảm hứng. Tôi thực sự bối rối về việc làm thế nào để diễn xuất một cách đột phá so với những vai tôi đã diễn từ trước.” 

Dù có rất nhiều niềm vui trong quá trình quay nhưng anh ấy cũng đã mắc rất nhiều lỗi trong việc cố gắng khắc họa nhân vật một cách chân thực đối với bộ phim có chi phí đầu tư khủng và rating cao ngất như này.

3. Sau khi kết thúc một bộ phim và vai diễn đáng nhớ: Suits 2018 - Tố tụng 2018

 Bộ phim Suits 2018 - Đấu trí/ Tố tụng đã lưu lại ấn tượng cho không chỉ khán giả mà còn cả những diễn viên trong phim.Jang Dong Gun và các diễn viên như Go Sung Hee, Lee Shi Won và Son Yeo Eun cũng đã gửi lời cảm ơn tới mọi người bao gồm cả đạo diễn, dàn nhân viên và tâm sự rằng có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong lúc quay phim. 

Park Hyung Sik cũng thổ lộ rằng: “Suits 2018 - Đấu trí/ Tố tụng là một sản phẩm vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Nó như một cuốn tiểu thuyết dài mà trong đó có những điều tôi đã từng trải nghiệm hay cả những thứ tôi sẽ học hỏi và tìm ra trong tương lai. 

Đó là một câu chuyện với rất nhiều thông điệp và tôi đã làm việc rất chăm chỉ khi đóng Suits 2018 - Đấu trí/ Tố tụng bởi vì tôi muốn truyền những thông điệp đó tới tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều.”

Hãy khám phá ngay những tập phim vietsub mới nhất của “Lawless Lawyer - Luật sư bá đạo, Are you human? - Bạn cũng là con người, Suits 2018 - Đấu trí/ Tố tụng” tại kênh QueenTV để ủng hộ subteam nha !!!

Chủ đề chính: #luật_sư_bá_đạo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn