4 năm trước

Phim bộ mới ấn tượng Second Chance - Cơ hội thứ 2

Second Chance (Cơ hội thứ 2), Một bộ phim đề tài siêu nhiên - hình sự hấp dẫn do hãng 20th Century Fox sản xuất.

Nếu bạn yêu thích anh chàng bình thường đột nhiên trở nên thông minh sau khi uống loại thuốc NZT và nhờ vậy được làm việc với tư cách cố vấn của FBI trong bộ phim Limitless, thì chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút với bộ phim vừa mới trình chiếu tập đầu tiên trên kênh Fox ngày 13 tháng 1 vừa qua: Cơ Hội Thứ 2 - Second Chance.

Phim có nội dung nói về James Pritchard, một cảnh sát trưởng 75 tuổi phải về hưu trong ô nhục khi thừa nhận mình tham nhũng. Ông ắt hẳn không phải là một người cha tốt trong mắt con trai mình, khi là một cảnh sát bẩn, rồi sau khi về hưu lại sa đà vào rượu chè, trai gái.

Vì vô tình gặp một bọn đột nhập vào nhà con trai mình-cũng là một nhân viên cảnh sát, ông bị họ sát hại, đẩy xuống cầu tử vong. Ông được hồi sinh lại bởi chị em tỉ phú công nghệ nhà Goodwin trong một thân xác trẻ trung. 

Việc được hồi sinh không những cho ông một cơ thể mới trẻ trung, mà còn cho sức mạnh vượt bậc cả về thể lực, thính giác, thị giác...

Có được cơ hội lần thứ 2 sống lại, ông không quên tình trạng nguy hiểm mà con trai mình đang gặp phải. Sau khi giúp con mình phá xong vụ án, bước tiếp theo của James là gì? Sẽ giả vờ là em trai thất lạc của chính con trai mình, hay nhờ vào 2 chị em tỷ phú mà tìm cách giải nỗi oan tham nhũng năm xưa?

Trailer chính thức của bộ phim:

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Tim DeKay (Peter của White Collar), Dilshad Vadsaria, Adhir Kalyan, Rob Kazinsky... Phim hứa hẹn sẽ có những màn đánh đấm, rượt đuổi và những cuộc điều tra án gây cấn, hấp dẫn cho những bạn yêu thích thể loại siêu nhiên và trinh thám.

Chủ đề chính: #second_chance

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn