Tú Xuyên
1 năm trước

Phim Chạy trốn thanh xuân có gì hot?

Chạy trốn thanh xuân là bộ phim đang được giới trẻ ngóng trông từng tập một. Vậy nó có gì mà một bộ phim truyền hình làm được như thế. Cùng xem chia sẻ của mình nhé.

Đó là thanh xuân của chúng ta

'Chạy trốn thanh xuân' là câu chuyện về những bạn trẻ với những hoàn cảnh khác nhau, quá khứ khác nhau vô tình tụ hợp lại gặp nhau, duyên số đã thôi thúc họ. Trong đó có những người từng có quá khứ mắc xích và đan xen phức tạp vào nhau không cách nào tách rời được. Ba bạn trẻ An - Nam - Phi sẽ cùng nhau vẽ nên 1 câu chuyện tình tay ba tràn ngập những nghịch ngợm tuổi trẻ, những trò bông đùa của thời đại học lẫn những kịch tính của thanh xuân mà chắc ai cũng dễ dàng nhìn thấy một thời của chính mình trong ấy. Có đủ vui buồn, hờn giận. Những tập phim sẽ cho bạn một lần nữa sống lại những hồi ức tươi đẹp.

Tóm lược câu chuyện

An, một sinh viên cá tính, mạnh mẽ, phải sống với người mẹ ‘bất hảo’ vốn là một gái làng chơi, hiện chỉ cờ bạc đề đóm và luôn tìm cách lấy tiền của con tiêu xài hoang phí. Trong một lần chạy trốn mẹ, An đến khu nhà trọ mới, mọi chuyện bắt đầu. Nơi đây, cô gặp Phi, và bị Phi hiểu lầm là thủ phạm trong vụ mất cắp xe máy của anh do sự trùng hợp ngẫu nhiên. Thái độ lạnh nhạt, sẵn sàng dùng vũ lực, và bất cần ánh mắt xung quanh của An, khiến Phi và mọi người khó chịu, thậm chí cả xóm trọ còn muốn đuổi An đi bằng mọi cách. 

Tuy nhiên, khi những sự việc lần lượt được làm sáng tỏ, Phi và mọi người mới hiểu An vô can trong những biến cố! Phi dần nảy sinh tình cảm với An thì cùng lúc anh lại phát hiện ra, An có mối quan hệ rất đặc biệt và khó hiểu với Nam, anh họ của mình. Sau này, khi Nam – An yêu nhau, tình yêu ấy cũng rất ngắn ngủi khi Nam không vượt qua được những rào cản từ quá khứ. Sự kết thúc của mối tình đã khiến An hoàn toàn sụp đổ, lựa chọn chạy trốn như sự giải thoát. 5 năm sau, khi đủ trưởng thành và thanh xuân đi qua, An, Phi, Nam gặp lại, một lần nữa câu chuyện tình tay ba lặp lại.

Hãy cùng đón xem "Chạy trốn thanh xuân" lúc 23h ngày 26/11/2018 trên VTV Giải Trí.

Mong rằng các bạn thích bài viết của mình. Xem thêm các chia sẻ ở đây nhé: Những điều thú vị mình muốn gửi đến bạn. Cám ơn mọi người rất nhiều.

Xem một tí Trailer để quyết định xem phim và chạy trốn thanh xuân không nhé

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn