Ờ Hay 1 tuần trước

Phim Đại Đường nữ pháp y thể hiện tinh thần và ý chí mạnh mẽ của mình bằng cách học dược

Đại Đường nữ pháp y kể câu chuyện về Nhiễm Nhan là một nữ pháp y, bị trợ lý bí mật giết chết. Thật bất ngờ, Nhiễm Nhan đã trọng sinh trở thành nữ nhi danh môn bị vứt bỏ thời Đại Đường, năm Trinh Quán. Để tồn tại trong triều đại nhà Đường, nàng đã thể hiện tinh thần và ý chí mạnh mẽ của mình bằng cách học dược. 

Chu Khiết Quỳnh thủ vai Nhiễm Nhan. Nàng là một nữ pháp y giỏi, vì điều tra án mạng của mẹ mà học nghiệm thi. Trong quá trình điều tra xét án, Nhiễm Nhan cũng đã tự nhiên gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Tụ Đường, Miss Truth hứa hẹn sẽ là dự án truyền hình đình đám của điện ảnh hoa ngữ vào dịp cuối năm nay. Phim Đại Đường Nữ Pháp Y chính thức được bấm máy vào tháng 10 năm 2018 và hoàn thành sau hơn 3 tháng. Tuy nhiên, thì đoàn làm phim chỉ tung ra những poster đầu tiên và một số đoạn video ngắn giời thiệu, dự kiến trailer sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, đầy sẽ là thước phim rất đáng để theo dõi với những khán giả yêu thích phim Trung Quốc. Đại Đường Nữ Pháp Y thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do biên kịch Thất Căn Hồ đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản và được giám chế Kim Ngật Phi trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Với kinh phí đầu tư tương đối lớn đối với một webdrama cùng dàn diễn viên trẻ trung, đầy tiềm năng như Chu Khiết Quỳnh, Lý Trình Bân, Bùi Tử Thiêm hay Lam Bác, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá. Nội dung phim kể về cô nàng Nhiễm Nhan, một bác sĩ pháp y tài năng và nhiệt huyết. Khi còn nhỏ, mẹ của Nhiễm Nhan tự tử một cách bí ẩn và ẩn chứa nhiều dấu hỏi chưa thể giải thích. Chính vì thế mà cô quyết học ngành y khoa để làm rõ mọi chuyện liên quan đến cái chết của mẹ. Tuy nhiên, mọi thứ mới chỉ bắt đầu thì cô bị đồng nghiệp hãm hại, trùng sinh về đại đường với thân phận của một tiểu thư danh môn. Tại đây, cô gặp nhiều khó khăn khi bị gia đình vứt bỏ, thứ cô có duy nhất chính là kiến thức y học. Trong hành trình tìm cách trở về, cô vô tình phá được nhiều vụ án và cứu được nhiều người vô tội. Đón xem tập mới tại VuiGhe.Tv

Theo như nguyên tác, nội dung phim Đại đường nữ pháp y tập 20 vietsub kể về một cô gái tên Nhiễm Nhan sống ở thời hiện đại. Vì để điều tra và tìm hiểu nội tình vụ án mẹ mình tự sát nên từ nhỏ đã theo học khám nghiệm tử thi, trở thành một nữ pháp y tài giỏi. 

Nhiễm Nhan bị trợ lý sát hại, trùng sinh về Đại Đường, năm Trinh Quán. Khi vừa đặt chân đến Đại Đường, Nhiễm Nhan đã tự mình khám phá ra rất nhiều điểm đáng nghi. Người mà Nhiễm Nhan trùng sinh vào là một tiểu thư danh môn nhưng bị mất trí nhớ, gia đình hắt hủi, không quan tâm. Cùng lúc đó, Nhiễm Nhan cũng tìm ra bảo vật mà người mẹ thời hiện đại của cô đã để lại cho cô. Nhiễm Nhan hi vọng lại có thể xuyên không, quay trở về thế giới cũ.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...