Mắt cá nâu
4 năm trước

Cô dâu 8 tuổi sẽ “khóc thét” khi biết có bộ phim dài tới 12000 tập.

Nếu "Cô dâu 8 tuổi" khiến bạn thở ngắn thở dài thì chắc chắn 12.000 tập của Days of our lives sẽ khiến bạn khóc thét.

Khi biết được tin bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang chiếu tới gần 2000 tậ tại quê nhà Ấn Độ, nhiều người đã “tá hỏa” vì số lượng tập siêu khủng của bộ phim. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, ở đâu người ta cũng nói về sự dài, sự lê thê của "Cô dâu 8 tuổi". Nhiều người còn hài hước nói rằng chắc không có bộ phim nào vượt được sự dài, sự dai của "Cô dâu 8 tuổi".

7 diễn viên đầu tiên của  Days of our lives

Tuy nhiên, cái sự dài mà khiến khán giả Việt thở ngắn thở dài của "Cô dâu 8 tuổi" chỉ mới là đàn em, đàn cháu so với bộ phim kinh điển dài 12.000 tập - Days of our lives. Đây là bộ phim truyền hình Mỹ, bắt đầu được chiếu trên kênh NBC từ ngày 8/11/1965. Từ đó đến nay, Days of our lives được chiếu vào tất cả các ngày trong tuần và chiếu ròng rã suốt 50 năm.

dàn diDàn diễn viên Days of our lives năm 1999.

Ban đầu, kênh NBC chỉ dành 30 phút thời lượng phát sóng cho 1 tập của Days of our lives. Đến 21/4/1975, kênh NBC quyết định tăng thời lượng phát sóng lên tới 60 phút cho mỗi tập phim. Đến đầu năm 2003, trải qua 40 năm, bộ phim đã phát sóng được 10.000 tập. Đến năm 2013, Days of our lives đã cán mốc con số 12.000 tập. Tính đến nay, Days of our lives đã có 50 năm trình chiếu. Xứng đáng với số tập phim của mình, Days of our lives đã qua tay 4 công ty sản xuất phim Hiện tại, Days of our lives đang được xếp vào hàng những bộ phim dài nhất trong lịch sử truyền hình thế giới. Days of our lives là bộ phim xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống gia đình, những mối quan hệ của một gia đình toàn bác sĩ. Trong suốt những tập phim của mình, Days of our lives đã lột tả hết những góc khuất, những mặt trần trụi trong cuộc sống của tầng lớp trung và hạ lưu ở một thị trấn bình thường của Mỹ. Từ những câu chuyện bình thường về tình yêu, hôn nhân, ly dị và đời sống gia đình, Days of our lives đã có một hành trình dài gần 50 năm.

Tham khào Tri Thức Trẻ

Chủ đề chính: #Cô_dâu_8_tuổi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn