lephanthiennhi

Phim 'Không ai khác ngoài em' với sự tham gia của Ngưu Tuấn Phong, Lý Lan Địch

Đăng 5 ngày trước
Phim 'Không ai khác ngoài em' với sự tham gia của Ngưu Tuấn Phong, Lý Lan Địch

Nếu là một mọt phim Trung Quốc, thì chắc có lẽ các bạn cũng đang xem phim mới này của Ngưu Tuấn Phong, Lý Lan Địch phải không?'Chỉ có thể là em' là bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng trai Thịnh Cảnh Sơ(Ngưu Tuấn Phong thủ vai), là một tuyển thủ môn cờ vay trẻ tuổi và nổi tiếng, trên các trận chiến, anh luôn dùng những sự phán đoán nhạy bén và kỹ năng xuất chúng để giành được chiến thắng trước đối thủ. Mặc dù, Cảnh Sơ nổi tiếng nhưng lại chưa nhận được một cuộc phỏng vấn nào trước giới truyền thông, nhưng anh vẫn là đề tài gây sự chú ý của báo chí. Thế nhưng mọi thứ thay đổi sau khi anh gặp được cô gái Trình Liêu(Lý Lan Địch thủ vai) là một phóng viên trẻ mới vào nghề, cô lại vô tình được trở thành bạn gái của Cảnh Sơ và từ đây câu chuyện tình yêu đây rắc rối và hài hước của cả hai bắt đầu.

Ngưu Tuấn Phong vai Thịnh Cảnh Sơ sở hữu diện mạo anh tuấn, sáng láng nhưng tính cách cao ngạo lãnh đạm, làm cho người khác chỉ dám đứng từ xa nhìn mà không dám lại gần. Anh là một thiên tài cờ vây, tư duy logic cao, là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, hà khắc, chỉn chu, không chấp nhận bất kì sai sót nào.

Lý Lan Địch vai Trình Liễu thì có hơi ngược lại, cô có chút hơi hoang đường, dù đầu óc cũng không đến nỗi tệ, dẫu là cô gái hay mắc phải sai lầm biến cô trở thành trò cười cho thiên hạ. Cô có có nhiệt huyết đeo đuổi chính nghĩa, ấm áp như ánh dương, với tính cách chỉ cần quyết tâm thì mọi việc đều có thể làm được, đối với mọi người và việc xung quay đều bao dung, yêu thương, tâm tư tinh tế, nhẫn nại.

Nếu bạn là fan của Ngưu Tuấn Phong, hay Lý Lan Địch thì hãy cùng theo dõi bộ phim này nhé! Phim sẽ lên sóng từ 8/9/2021, 2 tập mỗi tối thứ 2 đến chủ nhật

Chủ đề chính: #phim_chỉ_có_thể_là_em

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn