lephanthiennhi

Phim Một đời một kiếp Nhậm Gia Luân,Bạch Lộc

Đăng 2 tuần trước
Phim Một đời một kiếp Nhậm Gia Luân,Bạch Lộc

Sau thành công của Châu Sinh như cố, bộ phim Một đời một kiếp đã trở thành một trong những bộ phim Hoa ngữ được khán giả Việt Nam mong đợi nhất tháng 9 này.

Nội dung phim Một đời một kiếp 

Nữ diễn viên lồng tiếng  dịu dàng – dễ mến Thời Nghi (Bạch Lộc) tình cờ gặp giáo sư hóa học nho nhã Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) tại sân bay. Hai người vừa gặp mà cảm giác như đã quen biết từ lâu, sau khi làm quen đã khắc sâu ấn tượng về đối phương. Vì cứu vớt nhà máy sản xuất ấm tử sa đang xuống dốc, Châu Sinh Thần đồng ý điều kiện của gia đình là phải sớm đính hôn và thừa kế gia sản. Anh uyển chuyển từ chối sự sắp sếp của người lớn, đưa ra lời cầu hôn với Thời Nghi. Cô đã sớm thích anh nên vui vẻ đáp ứng. Sau khi ở cạnh nhau, sự ăn ý giữa hai người dần lộ ra, hai trái tim cũng chậm rãi kéo gần.

Thời điểm thừa kế gia nghiệp, Châu Sinh Thần mâu thuẫn với các trưởng bối trong nhà vì khác biệt về đường lối kinh doanh. Dù đối mặt với hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, Châu Sinh Thần vẫn cảm thấy may mắn khi có Thời Nghi đồng hành và cổ vũ. Hai người cùng nhau nỗ lực để bảo vệ ngành thủ công truyền thống. Sau khi mưa gió tan đi, tình cảm của cả hai càng lúc càng sâu đầm. Tuy nhiên Thời Nghi vì cứu Châu Sinh Thần mà bị kẻ gian hãm hại bị thương nặng và hôn mê. Châu Sinh Thần tạm thời buông bỏ sự nghiệp để chăm sóc vợ. Cùng đón xem bộ phim này phát sóng vào 06/09/2021 nhé, nếu bạn thích Nhậm Gia Luân hay Bạch Lộc.

Chủ đề chính: #phim_nhất_sinh_nhất_thế

Bình luận về bài viết này
1 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn