Phim người lớn được chiếu công khai ở KFC

Một người đàn ông đã được phục vụ một món ăn nhẹ đặc biệt tại cửa hàng KFC khi anh nhận thấy rằng cửa hàng này đang chiếu một bộ phim người lớn trên màn hình ti vi ở đó.

ảnh KFC,phim người lớn,kfc chiếu phim người lớn

Một người đàn ông đã được phục vụ một món ăn nhẹ cực kì đặc biệt tại một cửa hàng KFC khi anh nhận thấy rằng cửa hàng này đang chiếu một bộ phim XXX trên màn hình ti vi ở đó. Ngay lập tức, Gerard Whalen - người chứng kiến, đã quay phim lại sự kiện kì khôi này bằng điện thoại và đưa lên Youtube cá nhân của mình.

Đoạn clip bắt đầu khi Gerard nói: "Tôi đang ngồi trong KFC" (So I’m sitting here in KFC) trước khi phóng to camera hướng về phía chiếc TV đang chiếu đoạn phim đó, rõ ràng và không hề có sự cắt ghép. Bạn của Gerard, người phụ nữ ngồi đối diện anh có vẻ không quan tâm lắm đến tiết mục giải trí trong nhà này.

ảnh KFC,phim người lớn,kfc chiếu phim người lớn

May mắn thay, đoạn phim này được phát lúc tối muộn và trong cửa hàng hầu như không còn ai. Không ai biết người nào đã chiếu bộ phim đó lên, hay có khi là do một nhân viên bất mãn với công việc đưa lên, nhưng dù gì đi nữa, chuyện này đã làm Gerard vô cùng thích thú, vì có thể nghe thấy tiếng cười của anh qua đoạn clip.

Đoạn clip, đoán chừng đã được quay ở một cửa hàng nào đó của KFC ở Mỹ, đã có hơn 170 000 lượt xem.

Nguồn: shockingtimes