Hoàng Quyên 2 năm trước

Phim tài liệu kỷ niệm cuộc đời và sự nghiệp ngôi sao Fast and Furious – Paul Walker

I am Paul Walker (Tôi là Paul Walker) là thước phim tài liệu về ngôi sao quá cố Paul Walker trong loạt phim nổi tiếng Fast and Furious. Dự án sẽ được ra mắt vào mùa hè này trên mạng truyền hình Paramount Network của đạo diễn Derik Muray.

Murray từng thực hiện nhiều dự án tưởng niệm về những ngôi sao nổi tiếng khác như: I Am Heath Ledger, I Am Bruc Lee, I Am Evel Knieve và I Am JFK Jr. Cuộc đời của Walker cũng sẽ được tái hiện tương tự qua ống kính của đạo diễn này. Nam tài tử mất năm 2013 trong một tai nạn xe hơi khi mới 40 tuổi và đang quay dở bộ phim Fast And Furious 7

Đồng đạo diễn Adrian Buitenhuis tiết lộ bộ phim tài liệu sẽ khám phá sự nghiệp diễn xuất sáng lạng của Walker và những khía cạnh ít người biết của tài tử này, chẳng hạn như niềm đam mê nghiên cứu đại dương và đời sống sinh vật biển đến việc giúp đỡ người dân Haiti sau trận động đất tàn phá. Jon Slusser và Jaimee Kosanke cũng sẽ đảm nhiệm chỉ đạo sản xuất cho dự án này.

Cô con gái Meadow Walker đã thành lập hội bảo vệ động vật quý hiếm và bảo vệ động vật biển bị lạm dụng “The Paul  Walker Foundation”  không lâu sau cái chết của nam tài tử để giữ lửa cho đam mê của cha mình. Walker cũng chung tay hỗ trợ cho nạn nhân động đất Haiti và đồng tổ chức các sự kiện phi lợi nhuận thông qua tổ chức từ thiện Reach Out Worldwide.

Những đoạn phỏng vấn những người bạn diễn và những người bạn thân thiết nhất của Walker chính là nét đặc sắc trong I Am Paul Walker, và danh sách những nhân vật đặc biệt sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn