Phim Tình Cờ Yêu – Cực mong chờ bước phát triển mới cuả Pete-Ae

Với những gì đã nhá hàng thì các hủ nữ đang cực kì phấn khích trước tập Phim Tình Cờ Yêu sắp chiếu, bởi ngay cả đạo diễn P’New cũng đã nhá hàng cảnh 18 của đôi bạn cơ mà.

, Tình Cờ Yêu – Phim BL nổi tiếng nhất hiện nay

Tình Cờ Yêu là một trong những bộ Phim BL Thái siêu hot hiện nay. Nội dung chính của phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của Pete và  Ae, hai sinh viên với hoàn cảnh khác nhau, tính cách khác nhau nhưng tình cờ gặp nhau và yêu nhau. Trong đó, Pete là một cậu con trai trắng trẻo, cao ráo, xinh trai, luôn được người khác ngưỡng mộ, nhưng lại là gay và luôn mặc cảm vì điều đó. Còn Ae là cậu bạn “lùn”, năng động, chơi trong đội bóng, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Ae và Pete tình cờ gặp nhau trong một tai nạn xe đap, rồi trong những lần Pete bị bắt nạt. Từ lúc nào, Ae muốn bảo vệ, che chở  cho Pete, còn Pete thì đã yêu Ae từ cái nhìn đầu tiên nhưng không dám thú nhận, càng không muốn Ae trở thành người “giới tính lầm lạc” như mình.

Trailer của bộ phim Tình Cờ Yêu: https://is.gd/D05du7

Bên cạnh cặp đôi chính Pete-Ae, bộ phim còn thêm 3 cặp đôi BL khác, cũng là những người bạn của đôi bạn này, tình cờ yêu nhau và có những hoàn cảnh rất trớ trêu, như hình mẫu anh trai bạn thân, cặp đôi không đội trời chung, tình yêu anh em trai,... Mỗi câu chuyện mang đến một sắc màu khác nhau, một kiểu tình yêu khác nhau, nhưng trên hết, bộ phim hướng đến sự bất ngờ và không biên giới, không phân biệt trong chuyện tình cảm.

, Poster 4 cặp đôi BL chính của Phim Tình Cờ Yêu

Ngoài ra, phim cũng nói đến những câu chuyện tình yêu rất bình thường giữa nam – nữ, như cặp đôi Pond-Cha-am, hay mối tình đơn phương của Chompoo với Ae,... Qua đó càng khẳng định : chuyện tình BL cũng nhân bản như mọi câu chuyện tình và là cảm xúc tự nhiên của con người. 


 Trải qua 8 tập phim, có thể nói, tuần vừa rồi là tuần các hủ nữ nhốn nhao vì Tình Cờ Yêu nhất. Đơn giản là vì ... sắp có cảnh xôi thịt, bước tiến mới trong câu chuyện của Pete-Ae.

, Tập 9 Tình Cờ Yêu cảnh báo có cảnh 18+ nhé

Theo  Trailer nhá hàng ep 9, thì ở tập phim này, Pond – bạn cùng phòng của Ae “tình cờ” quyết định mở tiệc phim heo. Không thể chấp nhận chuyện này, Ae đã quyết định trú nhờ chỗ Pete. Trong khi đó, Pond ngấm ngầm chuẩn bị mọi “dụng cụ tư trang” cần thiết đặt vào túi sách của Ae với lý do “khi cần thì dùng đến”. Có vẻ “nhà tư vấn” này đang cố tìm cách để Pete và Ae có thể “có chuyện gì đó” sau bao ngày hẹn hò. 

 Bên cạnh đó, tập 9 của Tình Cờ Yêu cũng hứa hẹn sẽ mở ra mối quan hệ của Tin – anh chàng đại gia lạnh lùng không tin chuyện tình cảm và Can – cậu bé nói nhiều quá mức. Cặp đôi ghét nhau hơn cả kẻ thù này liệu có thể nào trở thành cặp BL và câu chuyện sẽ ra sao? Đó là điều mà khán giả tuần vừa qua cũng đang lọc lai các buổi Fan Meeting của dàn sao Tình Cờ Yêu để soi những tập sắp tới. 

 Tập 9 của Phim BL Thái  Tình Cờ Yêu sẽ lên sóng LINE TV vào 5/10, và được Kenctv thực  hiện Vietsub sớm nhất tại Vietnam. Hãy cùng chờ đón phim và xem phim nhé!!!