Ờ Hay

Phim truyền hình The Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài) bất ngờ gây sốt tại Việt Nam

Đăng 1 năm trước

Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật.

Bộ phim The Good Doctor được chiếu trên Netflix bất ngờ gây sốt tại Việt Nam, nhiều mọt phim cho rằng Bác Sĩ Thiên Tài là bộ phim tuyệt vời để vừa xem vừa ăn cơm.

Trong những thời gian gần đây, những cái tên quen thuộc liên tục nắm giữ vị trí đầu bảng của BXH trending Netflix Việt Nam là Nevertheless và Hospital Playlist 2. Một cái tên bất ngờ "oanh tạc" bảng xếp hạng thịnh hành TOP 1 của Netflix chính là series đề tài y khoa The Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài).

Hai bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc thế nhưng lại bị vượt mặt bởi The Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài). Hãy cùng tintucphim tìm hiểu bộ phim này nhé!

Phim The Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài) chính là phiên bản remake của Mỹ từ phim truyền hình Good Doctor (Thiên Thần Áo Trắng) của Hàn Quốc năm 2013. Thời điểm ra mắt, Good Doctor nhận về nhiều lời khen ngợi và chiến thắng tại lễ trao giải nghệ thuật Beaksang 2014.

Nội dung của The Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài)

Nội dung của The Good Doctor dù xoay quanh câu chuyện cứu người, phẫu thuật nhưng không quá ghê rợn mà thay vào đó lại vô cùng ấp ám, lôi cuốn khán giả. Xuyên suốt các tập phim, các bác sĩ tại bệnh viện lại đối mặt với những bệnh nhân khác biệt có câu chuyện thấm đẫm tính nhân văn.

Phim xoay quanh chàng bác sĩ Shaun Murphy (Freddie Highmore) bị mắc chứng bác học và bệnh tự kỷ rối loạn. Chính vì thế, mặc dù đã trưởng thành nhưng Shaun lại chỉ có khả năng xử sự, giao tiếp của 1 đứa trẻ 10 tuổi. Tuy nhiên đổi lại thì Shaun có khả năng phân tích thiên tài, vượt qua được định kiến và rào cản của nhiều người để trở thành một bác sĩ xuất sắc.

Các tình tiết y khoa trong phim cũng được thực hiện xen lẫn kỹ xảo để người xem không cảm thấy bị "ngợp" hay khó hiểu. Những phân đoạn phẫu thuật, mổ xẻ cũng không quá ghê rợn và được tiết chế nhiều. Ở từng tập phim, bác sĩ Shaun Murphy lại tiếp nhận nhiều bệnh nhân mới, cùng lúc đó trưởng thành hơn với những mối quan hệ tại bệnh viện San Jose St. Bonaventure danh giá.

Xem thêm tại https://www.tintucphim.com/2021/07/nextflix-phim-truyen-hinh-good-doctor-bac-si-thien-tai.html

Chủ đề chính: #the_good_doctor

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn