4 năm trước

Phong cách chụp \"tự sướng\" tiết lộ cá tính của bạn như thế nào?

Bạn thường chụp hình tự sướng theo cách nào trong những cách sau đâu? Hãy chọn phong cách chụp quen thuộc của bạn nhé và điều đó sẽ tiết lộ cá tính của bạn đấy!

Bạn có phải tuýp người thích chụp ảnh "tự sướng"? Bạn thường chụp hình chính mình theo cách nào trong những cách sau đâu? Hãy chọn phong cách chụp quen thuộc của bạn nhé và điều đó sẽ tiết lộ cá tính của bạn đấy!

Mô tả hình ảnh

1. Mỗi lần chụp một kiểu, miễn sao đẹp là được

Bạn thoải mái, xuề xoà và luôn lạc quan, tươi tắn. Bạn chẳng ngại những thử thách không mời mà đến của cuộc sống cũng chẳng phiền lòng với sự hai mặt của con người. Bạn tin tưởng vào chính mình hơn hết thẩy. Tính linh hoạt, nhạy cảm cùng khả năng giao tiếp no.1 thường giúp bạn kha khá trong các vấn đề hằng ngày. Bạn xem trọng sự hưởng thụ, nghỉ ngơi và thư giãn nên ít khi tự gây áp lực cho chính mình. Bạn khá trách nhiệm nhưng cũng còn tuỳ vào tầm quan trọng các việc nữa. Bạn cũng thích sự mới mẻ và những thay đổi nên ít khi bạn chịu giữ bản thân yên ở một chỗ.
Mô tả hình ảnh

2. Giơ 2 ngón tay lên tạo chữ V đơn giản

Nếu đây là tư thế thường được bạn sử dụng thì hẳn bạn là một người khá nghiêm túc và có chút e dè. Bạn thường có xu hướng lựa chọn những con đường, kế hoạch, cách thức phổ biến nhất khi cần quyết định một vấn đề nào đó. Không mấy sáng tạo và không thích sự thay đổi, bấp bênh, bạn thấy an toàn khi ở tại những nơi quen thuộc. Hơi khép kín và có chút không thích đám đông lẫn ồn ào, sự yên lặng thường mang đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Trên hết, bạn là người nhìn thì có vẻ khó tiếp xúc nhưng lại khá hoà đồng và nhiệt tình.
Mô tả hình ảnh

3. Lộ vẻ sexy khoe body

Bạn thuộc tuýp người cực tự tin về chính mình trong mọi mặt. Nói nhẹ là hơi kiêu ngạo, nói nặng hơn tí là chảnh thấy sợ. Bạn muốn được là tâm điểm của những người xung quanh, mọi lúc mọi nơi, bạn đều phải là người nổi bật nhất. Tính hiếu thắng mạnh, có chút giảo hoạt, ranh mãnh nhưng rất biết cách che dấu. Bạn coi trọng và biết đặt ra mục tiêu để đạt đến, nếu cần đến một chút thủ đoạn để thành công thì bạn cũng chẳng ngại ngần. Là điển hình của dạng người khó nắm bắt nhất.

Mô tả hình ảnh

4. Chụp sao cho trông xì tin nhất có thể

Bạn hẳn là người thuộc tuýp khá “quậy” đây! Nghịch ngợm, năng động, ưa chạy nhảy là một vài đặc điểm của bạn. Đầu óc tinh quái cùng tính cách gan lì, bạo dạn khiến bạn chẳng ngại ngần khi trêu trọc hay “đáp trả” bất cứ ai. Là người khá hướng ngoại, tự tin, thích thể hiện bản thân và có tính hiếu thắng mạnh là những đặc diểm khiến bạn ít khi chịu lép vế trước một người nào. Tuy vậy, tính hiếu thắng cộng với sự trẻ con và có chút ngây thơ khiến bạn dễ bị kích đểu hơn bao giờ hết. Tránh “anh hùng rơm” nhất thời mà thiệt thân nhé bạn!

Mô tả hình ảnh

5. Tớ không thích chụp ảnh

Có vẻ bạn là một người thiên về nội tâm và không thích thể hiện bản thân lắm. Bạn thích thả mình vào không gian riêng và tận hưởng sự êm ả. Những xô bồ, trào lưu, dối gạt và rắc rối của xã hội bên ngoài luôn bị bạn từ chối tiếp xúc. Một chút lơ đãng và trầm lặng, bạn thường khoác lên vẻ ngoài khó gần trong mắt người xung quanh. Cả vô thức lẫn cố ý, bạn đều có xu hướng tìm đến nhưng chốn yên ả, bình lặng. Bạn cũng là người hơi cổ hủ và rất coi trọng gia đình lẫn sự nghiệp.

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #chụp_hình_tự_sướng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn