4 năm trước

Phong cách ngôi sao: Los Angeles với New York

Có một số sự khác biệt giữa Los Angeles và thành phố New York: thời tiết, giao thong, và nhiều người cho rằng, còn có cả phong cách nữa. Chúng ta có thể nhìn và

Có một số sự khác biệt giữa Los Angeles và thành phố New York: thời tiết, giao thong, và nhiều người cho rằng, còn có cả phong cách nữa. Chúng ta có thể nhìn vào một số phong cách yêu thích từ Diane Kruger cho tới Rihanna, và so sánh. Hãy cùng xem xem kiểu phong cách nào mới là đẹp nhất.

1.Jessica Alba

Mô tả hình ảnh

Phong cách của bà mẹ hai con thật sự rất có sức hút với áo khoác denim, tạo ra sự thoải mái hơn khi cô đi cùng các con trên đường phố Los Angeles. Còn tại New York, Jessica Alba xuất hiện với chiếc LBD cùng đôi giày cao gót da và chiếc áo khoác denim.

2.Diane Kruger

Mô tả hình ảnh

Diane Kruger là người tạo ra sự hoàn thiện cho phong cách những năm 70. bằng cách kết hợp váy hoa với mũ boho ở Los Angeles và quần bò cạp cao với áo cánh ở New York.

3.Gigi Hadid

Mô tả hình ảnh

Ở Los Angeles, Gigi Hadid xuất hiện với phong cách thể thao hang ngày, tạo ra sự thoải mái. Còn tại New York, người đẹp xuất hiện trên các đường phố với váy tạo nên sự quyến rũ, nữ tính.

4.Kate Bosworth

Mô tả hình ảnh

Tình yêu đối với denim của Kate Bosworth không có giới hạn. Nữ diễn viên kết hợp chiếc áo khoác denim oversize với áo dài nữ tính ở Los Angeles, trong khi ở New York, cô lại tạo ra sự tươi trẻ hơn khi mặc bộ đồ yếm.

5.Alessandra Ambrosio

Mô tả hình ảnh

Thiên thần của Victoria Secret chọn phong cách boho là phong cách điển hình của mình khi ở Los Angeles, nhưng ở New York, bộ đồ màu đen lại là sự lựa chọn hang đầu của cô.

6.Naomie Harris

Mô tả hình ảnh

Ở mỗi nơi, nữ diễn viên người Anh đều chọn phong cách khác nhau: ở Los Angeles, cô chỉ mặc một chiếc T-shirt đơn giản với dép; còn ở New York, nguồn cảm hứng của cô là bộ trang phục nam với luxe satchel.

7.Hailey Baldwin


Mô tả hình ảnh

Hailey Baldwin đã chứng tỏ sự đa dạng của mình trong việc lựa chọn trang phục: Ở Los Angeles, cô ấy trông giống một rocker-chic trong chiếc quần jean đen và chiếc moto da; trong khi ở New York, cô lại “cuốn hút” mọi người bởi chiếc váy ngắn.


8.Miranda Kerr


Mô tả hình ảnh

Miranda Kerr cũng có một phong cách khá tương đồng với siêu mẫu Alessandra Ambrosio: một chiếc váy dài ở Los Angeles và bộ đồ đơn sắc trên đường phố New York.


9.Kate Mara


Mô tả hình ảnh

Tại Los Angeles, Kate Mara chọn những bộ váy sáng cho mọi ngày; nhưng cô lại chọn phong cách tomboy khi xuất hiện ở New York.

9.Kendall Jenner


Mô tả hình ảnh

Siêu mẫu trẻ có vẻ nghiêng về phong cách cổ điển hơn. Cô chọn màu sáng khi ở quê hương của cô, Calabasas và chọn màu đen khi ở New York.


10.Kim Kardashian


Mô tả hình ảnh

Kim Kardashian luôn chọn cho mình những bộ đồ sexy. Cô chọn cho mình những bộ váy ngắn bó sát khi ở Los Angeles; kết hợp áo jacket với quần jean khi ở New York.


11.Rihanna


Mô tả hình ảnh

Phong cách của Rihanna giống một con “tắc kè hoa”. Khi đến phòng thu ở New York, cô không ngại chọn cho mình một bộ đồ lụa giống như đồ ngủ. Còn ở Los Angeles, nữ ca sĩ kết hợp váy đen dài với giày thể thao.

Chủ đề chính: #Rihanna

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn