Hương Giang 4 năm trước

Phóng hỏa khách sạn vì bị bạn trai đá

Một nữ vận động viên đua ngựa do say rượu đã châm lửa đốt một khách sạn có 130 người bên trong sau khi cô bị bỏ rơi bởi bạn trai sau buổi khiêu vũ.

Mô tả hình ảnh

Mọi người đã buộc phải sơ tán hàng loạt sau khi Georgina Tranter, 26 tuổi đốt cháy khách sạn Premier Inn vì bị bạn trai “đá” một cách không thương tiếc.

Một nữ vận động viên đua ngựa do say rượu  đã châm lửa  đốt một khách sạn có 130 người bên trong sau khi cô bị bỏ rơi bởi bạn trai sau buổi khiêu vũ.

Sau khi chia tay, say rượu và bị nghi rằng đã sử dụng một lượng lớn cocaine, Tranter lái xe đến khách sạn ở giữa đêm với một lon xăng, tưới xăng ở vị trí các cửa thoát hiểm và châm lửa.Theo thông tin của tờ Wales Online, cô đã bị tù 32 tháng tại tòa án Swansea Crown

Công tố viên Nicola Powell cho biết bạn trai của Tranter vào thời điểm đó, tức William Harman, đã khó chịu về mối quan hệ của họ và mô tả hành vi của bạn gái vào đêm đó là đáng ghê tởm.

Mô tả hình ảnh

Bạn trai của Tranter đã chia tay với cô ấy một cách "tàn bạo và nhẫn tâm"

Tranter cho biết trong suốt buổi tối, bạn trai nói với cô rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc.

Tại phiên điều trần trước đó tại tòa án, Tranter  được cho là đã say rượu  và bị nghi rằng đã hít một gram cocaine.

Bà Powell, tại tòa án Redstone, Narberth, nói rằng Tranter đã đi đến Premier Inn với bạn trai của cô, tại đó, cô bị đuổi ra khỏi phòng sau khi họ đã có một cuộc cãi vã ầm ĩ. Một nhân viên tiếp tân đã gọi cảnh sát lái xe đưa cô về nhà.

Bà Powell nói: "Rõ ràng cô ấy đã không dừng ở đó. Cô ấy đã cởi chiếc áo choàng lộng lẫy của mình và đôi giày cao gót nhọn rất cao ra. Cô lấy chìa khóa chiếc xe Peugeot của mẹ mình mà không cho mẹ cô biết, lấy một ống đựng xăng từ máy cắt cỏ và lái xe trở lại Premier Inn  nơi cô phóng hỏa.

Tổng cộng có 133 khách đã được sơ tán lúc 6:30 và ngọn lửa làm cháy xém một tấm thảm trong hành lang khách sạn. Tuy nhiên nó đã  được kéo ra bởi một người lính cứu hỏa, lúc đó cũng đang ở trong khách sạn.

Không ai trong số các vị khách bị thương nhưng họ đã phải đứng ngoài đường vào một buổi sáng tháng Giêng lạnh giá.

Một người bạn của Tranter, anh William Evans, người đã gọi điện cho cảnh sát ngay khi nhận thấy ngọn lửa đang lan ra,  khai với tòa rằng anh ta đã nhận được dòng tin nhắn của Tranter với nội dung "Tớ muốn nhảy cầu".

Sau đó cô gửi dòng tin nhắn đến anh Evans nói: "Tớ nghĩ tớ vừa làm điều gì đó ngu ngốc" và "Tớ chuồn đây”

 Tranter bị cảnh sát bắt tại một nhà để xe gần khách sạn và bị tạm giam 7 tháng, cô thừa nhận việc phóng hỏa là thiếu thận trọng vì nhiều mạng sống đã có thể gặp nguy hiểm.

Công tố viên của The Crown(CPS) đã đồng ý gửi một lời cáo buộc Tranter nghiêm trọng hơn hành vi đốt phá với tội có ý định gây nguy hiểm cho mạng sống người khác.

Tranter cũng thừa nhận đã lấy chiếc xe mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu và không qua được bài kiểm tra hơi thở của cảnh sát khi lái xe.

Mô tả hình ảnh

Tòa án Swansea Crown

James Jenkins cương quyết rằng Tranter sẽ mất việc.

Ông nói với tòa: "Việc một kẻ phóng hỏa đã gây ra không thể nào biến thành việc thử nghiệm chất đốt được"

Tranter bị kết án lên đến 32 tháng, Thẩm phán Peter Heywood nói với cô ấy: "Cô tối đó rõ ràng đã rối trí sau khi bị bỏ rơi bởi anh Harman , và rượu chính là nguyên nhân đóng góp một phần vào sự việc .

"Cô rõ ràng là một cô gái trẻ tài năng và thông minh nhưng cô đã bị cáo buộc với một hành vi phạm tội nghiêm trọng."

Thẩm phán nói rằng anh Harman đã chấm dứt mối quan hệ của họ vào đêm đó một "cách khá tàn bạo và nhẫn tâm" nhưng nó không thể là lý do tha thứ cho hành vi của cô ấy.

Theo The mirror

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...