Bùi Hồng Thảo
11 tháng trước

Phóng viên tin tức đài NBC bị gián đoạn khi đang tường thuật trực tiếp bởi một sự cố rất đáng yêu.

Phóng viên Lầu Năm góc và an ninh quốc gia đã cười và tiếp tục với một câu chuyện về sự xâm phạm của Thổ Nhĩ Kỳ vào Syria.

Phóng viên Courtney Kube của đài NBC đã bị gián đoạn trên một chương trình phát sóng trực tiếp trong tin nóng vào sáng thứ tư ngày 9/10/2019, bởi cậu con trai nhỏ của cô. Khi cô Kube, người lấy tin từ Lầu năm góc và an ninh quốc gia, đang mô tả sự xâm nhập của Thổ Nhĩ Kỳ vào Syria từ studio của NBC News ở Washington thì con trai 4 tuổi của cô đi dạo từ bên trái, và sờ vào ngực của cô (chắc là nhớ ti của mẹ…hihi…) 

Cô Kube đã mỉm cười và nhẹ nhàng đẩy cậu con trai ra khỏi khung hình, đồng thời nói: “Xin lỗi, con trai tôi xuất hiện trong buổi truyền hình trực tiếp thế này!”. Cảnh đó nhanh chóng bị cắt đi và thay vào bằng bản đồ khu vực. Cô Kube sau đó còn hài hước chữa cháy cho tình huống bất ngờ bằng câu giải thích: “Tin tức mới nhất ở Syria không phù hợp để dỗ bé mầm non đi ngủ nên cặp sinh đôi mới tìm đến tôi thế này.”

Cảnh tượng này làm chúng ta nhớ đến một khoảnh khắc với trẻ nhỏ trên tivi hồi ngày 10 tháng 3 năm 2017, khi BBC đang phỏng vấn giáo sư Đại học quốc gia Pusan Robert Kelly về vụ lật đổ tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye.

Người xem không thể biết cuộc trò chuyện được thực hiện từ văn phòng tại nhà của ông Kelly, cho đến khi đứa con gái nhỏ của ông, Marion, bất ngờ xuất hiện trong khung hình truyền hình trực tiếp cùng với vợ của ông để bắt cô con gái nhỏ nghịch ngợm lại.

Theo NBC news – NBC newsreporter interrupted live on air – it’s adorable.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn