Hoàng Thị Thùy Linh 3 năm trước

Phụ nữ! Đã đến lúc sống cho bản thân mình

Xã hội ngày càng hiện đại phụ nữ bây giờ đã được quyền bình đẳng. Vì thế phụ nữ nên tự tin, biết sống cho mình, sống với đam mê của mình, làm những điều mình thích.

Hãy tự tin lên nào phụ nữ. Tự tin sẽ làm cho người phụ nữ trở nên năng động, hiện đại, dám nghĩ dám làm. Khi bạn đặt niềm tin vào việc gì đó chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy mạnh dạn làm cái gì đó ít nhất là để thay đổi con người bạn và khẳng định cho toàn thế giới biết phụ nữ ngày nay không thua kém gì cánh mày râu. Khi người phụ nữ đã quyết tâm làm bằng được cái gì đó thì chắc họ kết quả mà họ đạt được phải hết sức kinh ngạc. Như bà Clinton đã nói: "Hỡi các cô gái đừng nghĩ rằng tiềm năng của bạn có hạn và chỉ đến một tuổi nào đó sẽ nhanh chóng lụi tàn". Bà đã là người mang đến động lực cho bao nhiêu người phụ nữ trên hành tinh này. Đúng vậy khả năng sinh ra của con người là như nhau chỉ là phụ nữ vẫn chưa biết phát huy hết khả năng, thế mạnh của bản thân mình mà thôi.

Tôi có thể chắc chắn rằng con đường thành công của một người đàn ông luôn có bước chân của người phụ nữ. Họ luôn âm thầm bên cạnh, là một hậu phương vững chắc và luôn sẵn sàng hi sinh.

Hỡi các cô gái đừng bao giờ nghĩ nhiệm vụ của bạn là lấy chồng, sinh con quanh quẩn nội trợ gia đình

Phụ nữ không nên để cuộc đời của mình trong hai chữ gia đình. Bạn nên ra ngoài tận hưởng cuộc sống, được sống một cách đúng nghĩa. Bạn nên sống cho mình đừng hi sinh quá nhiều, hãy sống với đam mê của mình. Hãy làm những điều mình thích, đến những nơi mình muốn đến, ăn những thứ mình thích. Hãy sống cuộc đời mà bạn mong muốn. Khi cảm thấy quá mệt mỏi, áp lực vì cái gì đó, về người nào đó hãy cởi bỏ đừng nuối tiếc vì nó đã làm khổ được bạn một lần và sẽ có lần thứ hai. Đừng suy nghĩ quá nhiều vì những lời bàn tán xung quanh. Có rất nhiều ý kiến phụ nữ là những người chả thèm chóng chán, mua cái gì đó về chỉ thích được vài hôm nhưng chính lúc đấy bạn đã thích nó thì chả có gì sai mà phải hối hận cả. Hãy làm những điều bạn muốn làm, và hãy sống hết  mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...