Tewil Morant 4 năm trước

13 điều chỉ có những người phụ nữ không thường xuyên trang điểm mới hiểu

Để có thể liên tục theo kịp với các xu hướng thời trang và nhu cầu xã hội, mọi người thường phải trang điểm. Tuy nhiên, có những điều chỉ những người thường không trang điểm mới hiểu được

Mô tả hình ảnh

Chúng ta sống tại thời điểm khi mà các phương tiện truyền thông tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài được phổ biến. Để có thể liên tục theo kịp với các xu hướng thời trang và nhu cầu xã hội, mọi người đã cố gắng thay đổi và điều chỉnh cuộc sống của họ bằng cách giấu đi những gì ở bên dưới và phơi bày mọi người một hình ảnh giả - một số trong đó là đeo mặt nạ hóa trang. Nhưng đâu là sự tự tin, lòng tốt của bạn, và lòng tốt? Dưới đây là một số điều những người không thường hay trang điểm mới hiểu:

1. Họ hiểu việc đánh giá cao bản thân mình

Mô tả hình ảnh

Họ khá thực tế và thành thật với bản thân. Đối với mọi người, họ không phải lo lắng rằng họ đang bị nhìn chằm chằm  như một nữ anh hùng truyện tranh. Họ có thể thư giãn và tận hưởng được việc đánh giá cao cho con người tự nhiên của họ.

2. Họ có thể tiết kiệm thời gian

Việc trang điểm và chăm chút cho vẻ ngoài của đã tốn mất một khoảng thời gian khá nhiều. Và tất cả thời gian đó có thể dành cho các công việc đáng làm, hay có lẽ đúng giờ và đọc một quyển sách thú vị.

3. Họ không cần phải đáp ứng bất kỳ ai

Mô tả hình ảnh

Họ hiểu rằng thị hiếu của mỗi người là khác nhau. Họ không cần phải cố gắng điều chỉnh lại tiêu chuẩn của mình để đáp ứng thị hiếu và tìm kiếm giá rẻ. Thay vào đó, họ xác nhận giá trị của bản thân mình chủ yếu bằng cách nhìn thú vị và hấp dẫn cho bản thân.

[qcngang]

4. Họ có thể tiết kiệm tiền

Hãy thực tế với chính mình. Mỹ phẩm có giá, và hầu hết thời gian không có gì đảm bảo so với số tiền mà bạn bỏ ra. Những người không dùng mỹ phẩm có thể tiết kiệm tiền, có thời gian để làm và cố gắng theo đuổi những công việc xứng đáng khác.

5. Họ trở nên lôi cuốn hơn theo cách khác

Mô tả hình ảnh

Về mặt giá trị, có lẽ, mọi người sẽ bị thu hút bởi sự xuất hiện của bạn. Nhưng điều này không bao giờ lâu bền được. Phẩm chất tinh khiết cũng giống như lòng tốt, sự ấm áp và tình cảm thì sẽ duy trì lâu dài được. Những phẩm chất tuyệt vời không cần được trang hoàng đẹp đẽ bởi trang điểm, nhưng do tuổi tác và sự đánh giá không chỉ một mình bạn mà còn là thế giới xung quanh bạn.

6. Họ có thể xây dựng mối quan hệ bền vững

Mô tả hình ảnh

Những người không trang điểm có thể là chính mình và làm chủ được sự chú ý. Bất cứ ai thu hút với họ là những gì ẩn bên dưới làn da và cảm thấy thoải mái với số lần họ xuất hiện. Các mối quan hệ tốt đẹp được xây dựng để cuối cùng, nó không dựa trên tính ích kỷ.

7. Họ có sự tự tin.

Họ đánh giá cao những gì trên cơ thể và nội tâm con người họ. Họ không thiếu hoặc cố gắng che giấu bản thân hoặc cảm thấy tự ti. Họ có cách giải quyết và rằng tự tin với những gì họ giới thiệu cho thế giới.

8. Họ có thể xử lý với sự thay đổi cuộc sống.

Mô tả hình ảnh

Dù thích hay không, tất cả chúng ta cũng là những nạn nhân của thời gian và tuổi tác. Những người không trang điểm từ chối để chạy khỏi thực tế này. Thay vào đó, họ có thể đối phó với những thay đổi và bất ổn trong cuộc sống.

9. Họ xác định hạnh phúc của riêng mình.

Họ biết hạnh phúc có ý nghĩa như thế nào. Họ có thể có liên quan đến sự giản dị và những chi tiết tuyệt vời trong cuộc sống hơn là sự tinh tế và sang trọng mà việc trang điểm mang lại. Họ không phải che bất cứ thứ gì, đặc biệt là nụ cuời vui mừng của họ.

10. Họ không lo lắng về việc tổn thương da

Mô tả hình ảnh


Họ không phải lo lắng hay sợ hãi về các thành phần gây dị ứng cao và có hại được chứa trong nhiều các mỹ phẩm.

[qcngang]

11. Họ không cần phải làm theo các gói

Họ suy nghĩ độc lập. Họ không cần phải là nạn nhân của các phương tiện truyền thông, nhất là, bạn cần những mỹ phẩm được hoàn thành. Họ đã hoàn toàn và thoải mái với chính con người mình.

12. Họ có thể được lắng nghe

Mô tả hình ảnh

Bởi vì họ đã tập trung vào việc xây dựng vào các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống chứ không phải chỉ những gì xuất hiện trên gương mặt, những người khác đang quan tâm nhiều hơn tới những gì họ phải cung cấp. Họ không nhìn chăm chú, nhưng nghe cho sức mạnh nội tại và vẻ đẹp bên trong của họ.

13. Họ được đối xử với sự tôn trọng

Vì họ có niềm tin và sự tôn trọng, mọi người có thể liên hệ và xác định với năng lượng tích cực của họ. Họ đối xử với sự tôn trọng và không bao giờ lạm dụng hoặc được xem là ít hơn các đối tác của họ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...