Phụ nữ liệu có thực sự sạch sẽ hơn đàn ông?

Đàn ông thường cho rằng phụ nữ sạch sẽ và vệ sinh hơn họ. Nhưng sự thực có phải như vậy? Radhika Sanghani – một nhà nghiên cứu xã hội học nói đàn ông...

Một nghiên cứu mới cho thấy hầu hết những người đàn ông có ý kiến rằng phụ nữ luôn sạch sẽ và vệ sinh hơn đàn ông. Radhika Sanghani – một nhà nghiên cứu xã hội học nói đàn ông cần phải thức tỉnh và ngửi thấy mùi mồ hôi từ người phụ nữ quanh bạn.

Nếu bạn là một người đàn ông với kỳ vọng từ xa xưa về vẻ đẹp nữ tính và sạch sẽ thơm tho từ người phụ nữ, bài viết này sẽ phá vỡ mọi thứ.

ảnh phụ nữ,phụ nữ ở dơ,phụ nữ bẩn hơn đàn ông,Radhika Sanghani

Không phải tất cả phụ nữ đều thích tắm hàng ngày 

Là một nửa dân số, phụ nữ không được miễn dịch với mùi hôi, mồ hôi hoặc các thứ mùi tạp nham khác. Các nàng không phải lúc nào cũng là ảo ảnh của sự hoàn hảo, sạch sẽ, nữ tính được thể hiện thông qua các quảng cáo trên tivi hay internet, nằm dịu dàng trên giường trải lụa và nhấm nháp từng mảnh sô cô la nho nhỏ. Trong thực tế hầu hết nàng sẽ nhét tất cả những thanh sôcôla vào miệng của mình một cách nhanh chóng đến tận những miếng cuối cùng. Hoặc vào một ngày xấu trời nào đó khuôn mặt họ có thể được nhuộm với tất cả mọi thứ màu từ nước mắt đến mascara và màu son môi…

Một nghiên cứu gần đây của Initial – tập đoàn về dịch vụ vệ sinh tổng kết: có tới 89% những người đàn ông tin rằng tất cả các nữ nhân viên văn phòng là cực kỳ sạch sẽ và luôn rửa tay thường xuyên. Nhưng thực tế họ đã không làm thế. Hơn nữa, trong khi 77% đàn ông cho biết họ thường lau sạch ghế khi có vết bẩn trước khi ngồi lên đó thì chỉ có 59% phụ nữ làm như vậy.

Nghiên cứu này có thể sẽ gây chút ngạc nhiên nho nhỏ cho cánh chị em, nhưng nó sẽ là một cú sốc lớn đối với 89% những người đàn ông thực sự tin rằng “phụ nữ luôn có mùi của hoa hồng và… không có cả ruột”. Một người đàn ông đã nói rằng ông thực sự bị sốc khi đi vào phòng tắm sau khi bạn gái của mình tắm xong, và ông đã mô tả rằng: “Hãy tưởng tượng, tôi có thể nhìn thấy cả…phân của cô ẫy vẫn còn trôi nổi trong bồn cầu và tóc thì rải đầy sàn nhà."

Đầu năm nay, một nghiên cứu cho thấy rằng bốn trong số năm phụ nữ không tắm rửa mỗi ngày, một phần ba cho biết họ có thể đi chơi trong ba ngày mà không cần cọ rửa cơ thể của họ và hai phần ba không bận tâm loại bỏ lớp trang điểm trên mặt trước khi đi ngủ. Và nếu đi lạc vào phòng sinh hoạt chung của một nhóm các cô gái, bạn sẽ thấy đồ đạc bày khắp mọi nơi, đồ ăn được ăn bằng tay dù chưa rửa, bánh sinh nhật được bốc bằng tay và cho vào miệng hết sức tự nhiên, việc liếm lớp kem dính trên ngón tay cũng không có gì là khó bắt gặp…

Nếu bạn không tin tất cả những điều này, hãy thử đi vào nhà vệ sinh công cộng của phụ nữ ở bất kỳ nơi đâu, bạn sẽ thấy đâu mới là “chân lý”.

ảnh phụ nữ,phụ nữ ở dơ,phụ nữ bẩn hơn đàn ông,Radhika Sanghani

Đây là thực tế rằng chàng trai không muốn chấp nhận, nhưng đó là sự thực.

Công bằng mà nói, với cả hai giới sẽ có những người luôn là lượt sạch bóng và những người không. Nhưng các chàng trai cần phải nhận thức được rằng giới tính không can hệ gì trong việc vệ sinh ở mỗi người. Và các nàng sẽ thực sự trở nên sạch sẽ, thơm tho như một miếng socola ngọt ngàp nếu chàng để mắt quan tâm tới và khiến cho nàng muốn chăm chút cho mình hơn mỗi ngày.

Theo: telegraph.co.uk