Nguyễn Văn Ninh 4 năm trước

Phụ nữ thực sự muốn gì?

Cái phụ nữ thực sự muốn không chỉ là tình dục, mà còn là sự đồng điệu về tâm hồn. Chỉ khi đó cuộc vui thể xác mới được thăng hoa một cách rực rỡ.

Trải qua suốt chiều dài lịch sử loài người vẫn tồn tại 2 thế lực không bao giờ tách rời nhau. Chúng muốn được quyện vào nhau như thiên mệnh đã sắp đặt trước. Đực và cái, đàn ông và phụ nữ. Một nửa còn lại luôn luôn tự hỏi nửa kia muốn gì ? Và bài viết này dành cho cả 2 thế lực ấy.

Mô tả hình ảnh

Thượng đế đã tạo ra hai giống nòi với những đặc tính luyến ái dành cho nhau thì giống này sẽ phụ thuộc vào giống kia thích gì và ngược lại. Nhưng nó không phải là một vòng tròn luẩn quẩn không bắt đầu, không kết thúc. Đàn ông đơn giản hơn phụ nữ. Họ biết họ thích gì, và họ không ngại thể hiện điều đó. Họ thích tình dục. Phụ nữ cũng vậy nhưng họ không nói, hay chí ít là biểu hiện không dễ để hiểu. Chính vì thế nên rất khó để biết phụ nữ thích gì.

Phụ nữ thích tình dục. Đó là một câu khẳng định.

Mô tả hình ảnh

Có một cuộc khảo sát lấy ý kiến của 500 phụ nữ. Hơn một nửa số người được hỏi cho biết không hoàn toàn hài lòng với tần suất hiện có. 75% nói rằng họ muốn có chuyện ấy hơn ba lần một tuần. Và 13% muốn có quan hệ tình dục nhiều hơn sáu lần một tuần. Có 18% phụ nữ được hỏi cho biết có những khi họ muốn chuyện ấy nhưng không được đáp ứng. Khi nói đến hiệu suất, 72 % nói rằng họ đạt cực khoái trong mỗi cuộc gặp gỡ, nhất là khi chuyện ấy xảy ra nhiều lần.

Nhưng đàn ông rất khó để hiểu phụ nữ thực sự muốn gì đến nỗi có ông kể: “Mình thử đề nghị chuyện-ấy với cô bạn gái mới quen, ngay lập tức bị ăn cái tát đau điếng. Mình liền mau chóng xin lỗi sợ cô nàng nghĩ mình không đứng đắn mà đòi chia tay. Ngay lập tức bị thêm cái tát nữa, mà còn kèm theo câu chửi – anh đúng là đồ ngu !!! ”

[qcngang]

Quả thật phụ nữ muốn hàng tá thứ: shopping, socola, thích được khen đẹp, thích được tôn trọng, muốn lãng mạn,…. Nhưng nếu một anh chàng nào đó không thỏa mãn tình dục cho cô nàng thử xem, chắc chắn họ sẽ chia tay. Hoặc cô ấy sẽ ngoại tình.

Sigmund Freud, một nhà phân tâm học có ảnh hưởng lớn trong thế kỷ 20, trong lý thuyết về tâm lý của mình, ông đã chỉ ra con người bị chi phối bởi bản năng tính dục và mọi hoạt động của con người đều nhằm thỏa mãn hoặc ức chế nhu cầu đó.

Điều đó hoàn toàn đúng. Phụ nữ rất thích kiểu đàn ông hài hước hay lãng mạn. Nhưng có thể nói những thứ đó chỉ là thứ gia vị hoàn hảo cho nồi súp hòa quyện về tâm hồn vào những đêm mặn nồng về thể xác.

Mô tả hình ảnh

Vậy thì có những lý do nào khiến phụ nữ ít bộc lộ bản năng ấy ra, khiến đàn ông như ở trong sương khói mò đường. Điều này là do xã hội định kiến cho phụ nữ những chuẩn mực như vậy. Họ cần e thẹn, làm giá, để khi đàn ông chinh phục được họ rồi sẽ trân trọng, nâng niu họ. Và sau cùng có thể miêu tả thế này. Tình dục là cửa cuối, muốn đi đến cửa cuối, đàn ông phải có binh thư kiếm pháp.

Cái phụ nữ thực sự muốn không chỉ là tình dục, mà còn là sự đồng điệu về tâm hồn. Chỉ khi đó cuộc vui thể xác mới được thăng hoa một cách rực rỡ.

NinhNguyen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...