Kura Le 1 năm trước

Phương pháp đột phát giúp nhuận tràng

Nhuận tràng không cần dùng thuốc, bí quyết bỏ túi ngay cho những ai đang gặp vấn đề về táo báo, đường ruột không tốt.

Với nhiều phụ nữ, ngoài ăn kiêng còn một vấn đề sức khỏe nữa phải lo lắng là táo bón. Có  không ít người đang uống thuốc trị táo bón mỗi ngày.

Tuy nhiên không phải nhắc lại rằng “thuốc” cũng chính là “độc”.  Đường ruột là nơi khi bị thuốc kích thích, sẽ phản ứng lại để kích thích này dần dần yếu đi. Những ai thường xuyên uống thuốc điều trị táo bón chắc sẽ hiểu điều này. Ban đầu khi chỉ uống một viên cơ thể bắt đầu nhuận tràng nhưng càng uống thuốc kéo dài, hiệu quả lại càng kém đi và nếu không tăng lên hai, ba viên hoặc đổi lại thuốc khác thì có thể thì không thể mong đợi tình trạng được cải thiện.

Táo báo là một trong các yếu tố khiến đường ruột xấu đi, nên cần được cải thiện càng sớm càng tốt.  Nếu không thể đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể thì dù cho là thực phẩm tốt đến đâu chúng cũng sẽ ủ thối trong ruột và sinh ra độc tố. Nếu tình trạng này diễn ra, cân bằng vi khuẩn trong môi trường ruột sẽ phá vỡ trong chốc lát. Khi bị táo bón ra da thường xuất hiện mụn nhọt là do các độc tố phát sinh trong môi trường đường ruột không đào thải hết ra ngoài. 

Tất nhiên, nếu đi tiêu bình thường, tự nhiên là điều tốt nhất cho cơ thể.  Chính vì vậy, bên cạnh việc ăn các thực phẩm chứa nhiều enzyme, chúng ta cần để ý ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ, uống nhiều nước tốt, mát xa từ bụng hướng xuống chạy đường ruột, tập cơ bụng kích thích đường ruột.

Nếu phải bạn đã thực hiện các điều trên mà tình trạng táo bón không được cải thiện, tôi khuyên bạn nên làm “thụt trực tràng”.Phương án tôi đề suất ở đây là dùng “coffee enamas" ( thải độc cà phê), bổ sung không các khoáng chất hay các chiết xuất hình thành vi khuẩn lactic cùng nước cà phê và dùng để rửa ruột.Nhiều người Nhật lo ngại rằng nếu thực hiện “thụt trực tràng” nhiều lần thành thói quen thì ruột sẽ không hoạt động hiệu quả nữa. Tuy nhiên theo các số liệu lâm sàng chúng tôi thu thập được, các bạn không cần lo lắng về điều đó. 

Ngược lại,  những người thụt trực tràng định kỳ lại giúp đường ruột hoạt động tốt hơn. Họ có đường ruột đẹp do không còn phần đóng khối tích tụ lâu ngày trong ruột. Ngược lại, ở những người thường xuyên uống thuốc trị táo bón, dù là thuốc tây y, đông y hay trà thảo dược tự nhiên, thành ruột của họ đều chuyển dần sang màu đen. Họ càng uống thuốc điều trị táo bón thì đường ruột càng hoạt động kém, thậm chí là không hoạt động. Và khi đường ruột không hoạt động, phân đóng khói lại càng dễ hình thành nên đường ruột càng ngày càng xấu đi.

Nguồn từ: Nhân tố Enzyme phương thức sống lành mạnh - Hiromi Shinya

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...