mintmintonly

Phương pháp kiểm tra tròng kính đổi màu Chemi

Đăng 5 ngày trước
Phương pháp kiểm tra tròng kính đổi màu Chemi

Tròng kính đổi màu Chemi 1.56SP là dòng sản phẩm đổi màu khi ra nắng giúp ngăn ngừa tia UV đến mắt , phòng ngừa các bệnh về mắt cho người thường xuyên làm việc ngoài trời.

Thông số kỹ thuật tròng kính đổi màu Chemilens 1.56ASP

Tên thường gọi: Chemi U2 Photochromic 1.56 ASP

Thương hiệu : Chemi

Chiết suất : 1.56ASP

Chỉ số Abble : 38

Chất liệu : Nhựa Medium Index Plastic

Đối Tượng : Độ cận từ 0.00 – 2.50,  độ viễn từ 0.00 – 2.00

Hướng dẫn kiểm tra tròng kính đổi màu Chemi thật giả

Ngày nay các sản phẩm làm nhái, fake rất tinh vi, dễ dàng đánh lừa người dùng với vài thủ đoạn . Và sản phẩm tròng kính nhái ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe thị lực của người dùng. Nên khách hàng cần kiểm tra và đưa ra quyết định lựa chọn chuẩn xác của mình nhé.

- Kiểm tra độ phổ màu của tròng kính đổi màu Chemi U2 1.56, sản phẩm chính hãng thường sẽ có độ phổ màu khi được rọi tia cực tím UV vào tròng cao hơn. Tức là khi rọi vào tròng kính sẽ đổi sang màu sẫm tối.

- Kiểm tra khả năng đổi màu khi ra ngoài nắng, bằng cách đưa mắt kính sau khi làm xong ra ngoài trời, rọi vào để test khả năng đổi màu tròng kính. Nếu sản phẩm đổi từ trong suốt sang sẫm màu thì hoàn thành .

- Tỉ lệ đổi màu của sản phẩm, thông thường Chemi U2 1.56 Photochromic sẽ có khả năng đổi màu từ 33 - 55% . Nếu sản phẩm nằm dưới mức quy định có nghĩa đó là hàng giả .

- Xem xét bao bì trước khi người thợ làm kính thực hiện quy trình lắp tròng kính vào gọng kính. Trên đó sẽ ghi đầy đủ các thông tin cần thiết như nơi sản xuất, độ cận phù hợp, xuất xứ, nhà cung cấp ...

- Chọn địa điểm uy tín để mua sản phẩm hoặc dịch vụ lắp tròng kính. Khách hàng nên chọn các cửa hàng có giấy phép kinh doanh hoặc ít nhất là họ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, để dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa nếu có trục trặc trong quá trình sử dụng .

Giá tròng kính đổi màu Chemi 1.56 là bao nhiêu

Tròng kính đổi màu Chemi 1.56 Photochromic có giá bán tham khảo tại các đại lý, cửa hàng có thẩm quyền được Chemi niêm yết 828.000 VND / 1 cặp sản phẩm . Khách hàng cần lưu ý nếu giá bán quá thấp hơn so với mức quy định nhé .

Xem thêm : Bảng giá tròng kính Chemi chính hãng

Nguồn bài viết ** https://matkinhhoangha.com/trong-kinh-doi-mau-chemi-u2-crystal-156/

Chủ đề chính: #trongkinhchemi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn