Ánh Hằng
5 tháng trước

Phương pháp Mewing thay đổi khuôn mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

Phương pháp Mewing thay đổi khuôn mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

Mewing là 1 phương pháp được nghiên cứu và phát triển bởi bác sĩ Dr Mike Mew. Nói ngắn gọn, Mewing là phương pháp đặt lưỡi đúng vị trí và luyện tập để điều chỉnh xương mặt trở nên cân đối hơn. 

Do hoạt động trên khuôn mặt như nhai... làm xương hàm dịch chuyển dẫn đến khuôn mặt mặt mất cân đối, bị lệch, xương hàm to, bị móm, hô...Mewing chính là bài tập đưa bộ phận khuôn mặt về đúng vị trí của nó, sử dụng lực đẩy của lưỡi để nâng phần xương hàm trên ra trên và ra trước, giúp sống mũi thẳng hơn và phần xương mặt không bị bẹt, từ đó gương mặt sẽ trở nên thanh tú hơn. 

Ngoài ra còn giúp cải thiện đường thở và mở rộng phần xương hàm trên. 

Cách Mewing đúng:

- Đặt lưỡi vào phần hõm dưới hàm răng trên, tức là ở dưới hàm trên sễ có 1 phần xương cứng và nhám, khi ta dùng lưỡi sẽ cảm nhận và phân biệt được. Và dưới phần xương cứng đó sẽ là phần hõm sâu, chính là vị trí chuẩn để đặt lưỡi. Cần lưu ý rằng không đẩy lưỡi vào răng cửa sẽ dẫn đến răng bị hô, vẩu...

- Sau khi đặt lưỡi đúng vị trí, ta sẽ nuốt nước bọt vào, khi ấy lưỡi sẽ được bám chặt vào phần hàm trên giúp đẩy hàm lên trên và ra trước. 


Chủ đề chính: #thay_đổi_cấu_trúc_khuôn_mặt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn