Vô Danh Lock 4 năm trước

Phượt Hà Nội - Đà Nẵng với 0 đồng dính túi? Bạn nghĩ thế nào?

2 người bạn cá cược với nhau xem có thể phượt từ Hà Nội tới Đà Nẵng mà không cần tiền hay không? Theo bạn thì sao?

Cùng là những người hay đi lại, rong ruổi khắp nơi nhưng quan điểm của mình và anh Chuyên khác nhau. Có lẽ vì cẩn thận nên anh Chuyên nghĩ rằng thời buổi này khó mà lên đường 1 chuyến đi dài mà lại thiếu sự chuẩn bị về tiền bạc, thông tin, hậu cần... (Chắc là nhiễm vì đi làm phim cồng kềnh quen rồi đây mà?!).

Mô tả hình ảnh

Tôi thì tôi nghĩ, thích đi thì xách ba lô lên và đi thôi. Thông tin thì trogn đầu đã có đủ còn các khâu khác nếu thiếu hụt ở đâu thì mình vẫn có thể có được sự trợ giúp của anh em, bạn bè hoặc thậm chí những bằng hữu mới quen trên đường. Ăn thua là cách mình sống thế nào, phong cách của mình có đủ gây thiện cảm, đủ gieo lòng tin cho mọi người hay không thôi. Tôi đã trải nghiệm nhiều chuyến đi như thế khi đi chụp ảnh, đi làm các chương trình tài liệu, truyền hình rồi. Nói mãi mà hai anh em không thống nhất được nên bọn mình quyết định làm một chuyến đi bằng xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng để đi chơi dịp lễ luôn. Và điều thử thách nhất là sẽ không được dùng đến tiền trong túi.

Tôi thì tôi tin sẽ làm được. Các bạn bè ơi! Giúp mình "đánh bại" anh Chuyên nhé! Để chứng minh lòng tốt và sự tử tế vẫn còn rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Nguồn Youtube - Na-Son Nguyen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...