Happy Do
4 năm trước

Pixee Fox: 12 sự thật về nhân vật búp bê sống - P1

Pixee Fox: nhân vật búp bê sống với vòng eo con kiến và bộ ngực khủng đã gây chấn động trên toàn thế giới và sự thật đằng sau của nhân vật hoạt hình sống này

Người phụ nữ đằng sau nỗi ám ảnh phim hoạt hình này là ai? Cô ấy đến từ đâu? Những gì cô ấy làm là gì (ngoài việc thăm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình)? Dưới đây là 12 điều bạn có thể chưa biết về người phụ nữ muốn trở thành nhân vật hoạt hình sống.

Cô ấy từng là một thợ điện

Mô tả hình ảnh

Trong khi công việc mỗi ngày bây giờ của Fox là cố gắng làm cho cô trở nên quyến rũ với vòng eo nhỏ xíu, hay áp dụng một cách make-up hoàn hảo thì ít ai biết đến trước kia cô là một thợ điện, không chút gì quyến rũ.

Cô ấy đã dành hơn $ 100.000 phẫu thuật

Mô tả hình ảnh

Trong những năm qua, để có được vẻ ngoài như nhân vật trong phim hoạt hình Pixee Fox đã 4 lần sửa mũi, 4 lần nâng ngực, cắt mí mắt, hút mỡ, chất độn môi,... Vì vậy chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ, Fox đã chi khoảng hơn $120,000 USD cho việc phẩu thuật của mình.

Cô ấy luyện tập 4-5h mỗi ngày

Mô tả hình ảnh

Ngoài việc phẫu thuật thẩm mỹ Pixee Fox phải dành thời gian từ 4-5h mỗi ngày để luyện tập thể thao. Việc này giúp cơ thể tiết mồ hôi nhằm duy trì vóc dáng hiện tại, cơ thể cô chỉ cho phép tồn tại một lượng mỡ rất nhỏ. Những việc như ngồi xem tivi ăn bánh mì kẹp thịt pho mai không bao giờ xảy ra.

Cô hiện đang sống tại South Carolina

Mô tả hình ảnh

Mặc dù sinh ra ở Thụy Điển nhưng hiện nay Pixee Fox sống ở Mỹ.

Cô ấy được săn đón bởi tất cả trên các phương tiện thông

Mô tả hình ảnh

Các phương tiện truyền thông trên thế giới bị cuốn hút bởi cô. Theo trang web của hãng Fox, cô đã được đăng bài trên hơn 180 tờ báo, các trang web và các kênh truyền hình tại 42 quốc gia. Trong đó có rất nhiều các trang web nổi tiếng và các ấn phẩm, bao gồm cả tạp chí Mỹ, tạp chí People, The Daily Mail, Perez Hilton, TheMirror, The Huffington Post, Complex, Cosmopolitan và còn nhiều nữa.

Còn tiếp...

Theo thetalko.com

Chủ đề chính: #Pixee_Fox

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn