3 năm trước

Pokémon Go chào mừng Halloween với sự kiện trong game đầu tiên

Trò chơi thực tế tăng cường rất nổi tiếng trên nền tảng di động cho ra mắt sự kiện trong game đầu tiên của mình nhân dịp lễ Halloween.

Bắt đầu từ 26 tháng 10 cho đến 01 tháng 11, Pokémon Go sẽ lần đầu tiên tổ chức sự kiện trong game, cung cấp các phần thưởng đặc biệt trong dịp Halloween.

Bạn sẽ chạm trán nhiều hơn những Pokémon mà nhà phát triển Niantic gọi là "Pokémon spookiest", trong đó bao gồm những con ma như Gastly, Gengar, và Haunter, cũng như Drowzee và Zubat trong một số trường hợp. Để phù hợp với dịp lễ, bạn cũng sẽ kiếm thêm được kẹo trong sự kiện này, với gấp đôi phần thưởng cho việc đánh bắt Pokémon mới và chuyển giao chúng cho giáo sư. Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng thêm nếu bạn có một thiết lập bạn thân Pokémon.

Với lượng người chơi Pokémon Go dần thu hẹp lại trong vài tháng gần đây kể từ khi ra mắt, các sự kiện trong thời gian giới hạn như Halloween của tuần này có thể là một cách tốt để thu hút mọi người trở lại trải nghiệm. Không có tin gì về những sự kiện khác Niantic có thể lập kế hoạch cho tương lai.

Nguồn: The Verge

**********

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Chủ đề chính: #Pokémon_Go

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn