Tiền ảo trực tuyến

POND coin là gì? Đánh giá dự án Marlin Protocol và POND coin

Đăng 1 tuần trước
POND coin là gì? Đánh giá dự án Marlin Protocol và POND coin

Tốc độ xử lý giao dịch đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các trader thực hiện giao dịch trên thị trường từ lâu. Khi mà thị trường crypto ngày càng phát triển thì khối lượng giao dịch trên thị trường ngày một tăng lên đáng kể, trở thành mối e dè của các nền tảng lớn – trong đó điển hình nhất phải nhắc đến Ethereum. Vì vậy, dự án Marlin Protocol đã ra đời với mục tiêu nâng cao tốc độ giao dịch bên cạnh việc đảm bảo tính phi tập trung và giao dịch ẩn danh vốn dĩ. Vậy dự án Marlin Protocol và đồng tiền chính thức POND coin là gì? Đầu tư vào POND Coin có là sự lựa chọn đúng đắn hay không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về dự án Marlin Protocol

Dự án Marlin Protocol sử dụng giao thức Layer 0, với sản phẩm nổi bật của dự án là POND coin. POND coin là gì sẽ được phân tích trong thông tin bên dưới. Marlin Protocol cung cấp nên một nền tảng cơ sở hạ tầng có hiện suất cao và dùng để lập trình DeFi cùng với Web 3.0. Những Node trong Marlin Protocol cạnh tranh nhau truyền dữ liệu đến người nhận từ những Blockchain khác nhau dựa vào tốc độ xử lý của dữ liệu.

Dự án này có cách tiếp cận khá đặc biệt. Tác động đến Layer 0 và những vấn đề còn tồn đọng đã được giải quyết. Dự án có cấu trúc nền tảng Blockchain tại Layer 0 dựa trên nền tảng SDK –  đây là một bộ giao diện định tuyến ảo đa kết nối cùng với giải pháp thay thế Plug-and-Play.

Dự án Marlin Protocol

Với việc định tuyến đa dạng hóa kết nối, thực hiện điều hướng dữ liệu thông qua Internet. Có thể tối ưu hóa vấn đề truyền khối cũng như tăng tốc phân phối nội dung. Chính điều này giúp Node đạt được tốc độ giao tiếp tốt hơn. Qua đó truyền đi một lượng lớn dữ liệu nhưng chỉ tốn ít thời gian cũng như gia tăng đáng kể tốc độ giao dịch.

Đội ngũ phát triển của dự án Marlin Protocol

Là sản phẩm trí tuệ của những Developer hàng đầu. Có thể nêu ví dụ: Siddhartha, Roshan và cuối cùng là Prateesh. Những Developer đều có đặc điểm chung là am hiểu kiến thức về mạng ngang hàng.

 • Siddhartha: cống hiến nhiều năm tại các công ty công nghệ Adobe và Microsoft. Ông cũng chính là tác giả của hai bằng sáng chế được công nhận chính thức tại Hoa Kỳ.
 • Prateesh: Tiến sĩ của Viện Công Nghệ Massachusetts (viết tắt: MIT) có chuyên môn là mạng máy tính.
 • Roshan: am hiểu sâu sắc về mã nguồn cũng như có nhiều đóng góp đối với thư viện Boost C ++.

Dự án này cũng được hỗ trợ bởi một đội ngũ của Ethereum Foundation. Những Developer này đều từng đạt huy chương của một Cuộc thi mang tên Lập trình Cao đẳng Quốc tế (viết tắt: ICPC). Họ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Cisco, Bosch &Facebook.

Dự án POND coin có những nhà đầu tư và đối tác nào?

Danh sách nhà đầu tư dự án Marlin Protocol những cái tên nổi bật như:

 • Binance Labs
 • Arrington XRP Capital
 • NGC Capital
 • Electric Capital

Một số đối tác chiến lược của Marlin Protocol: Matic Network, Binance Smart Chain, Near, Fantom, Polkadot, Cosmos, Iris,…

Đặc điểm nổi bật của dự án POND coin là gì?

 • Khả năng mở rộng: Dự án đem đến giải pháp thay thế Plug-and-Play gia tăng khả năng truy cập cho các Blockchain chỉ với thay đổi của những giao thức tối thiểu.
 • Khả năng ẩn danh: cho phép thực hiện các mạng ẩn danh thông qua Marlin SDK để tích hợp liền mạch. Được cho là bước tiến quan trọng trong các ứng dụng mô hình truyền đi gói dữ liệu thông qua giao thức P2P có khả năng truy vết nguồn gốc.
 • Tính phi tập trung: các Blockchain cùng với giao thức off-chain được mở rộng với quy mô hàng ngàn Node. Điều này lại không gây ra các ảnh hưởng to lớn gì đến hiệu suất toàn hệ thống

Các công nghệ của Hệ sinh thái POND coin là gì?

Các công nghệ của Hệ sinh thái POND coin

 • Marlin Foundry: mạng lưới tập trung của các bộ định tuyến. Cho phép lập trình cùng với khởi chạy chính mạng lưới của họ.
 • Multicast SDK: Kết nối cùng với giao dịch trực tiếp với Marlin. Là khối chung để hỗ trợ các Developer cần đến Marlin Protocol như một phương thức liên lạc có thời gian thực giữa các Node của họ.
 • Metanode: trên toàn cầu đang thực hiện share băng thông với nhau. Nhằm mục tiêu hỗ trợ những mạng lưới đang được xây dựng thông qua Marlin Foundry. Không dừng lại ở đây, công nghệ này đổi phí bằng cách hỗ trợ chuyển tiếp những gói dữ liệu với nhau.

Sản phẩm nổi bật của dự án POND Coin là gì?

Dự án Marlin Protocol có một số sản phẩm nổi bật bao gồm:

 • Băng thông mạng: Tính bảo mật của dự án được tăng cường.
 • Marlin Foundry: đây là một mạng lưới bộ định tuyến lập trình theo hướng phi tập trung.
 • SDK Marlin: là giao thức mạng P2P.
 • Chaumian Mixnet: VPN dùng để chuyển tiếp các mạng ẩn danh

.....(còn nữa).....

Vì lý do giới hạn số lượng từ quy định trong nền tảng này, vui lòng đọc thêm nội dung bài viết tại nguồn gốc của nó: https://tienaotructuyen.com/pond-coin-la-gi

Chủ đề chính: #tienaotructuyen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn