Mykingdom Mykingdom - Hệ thống cung cấp đồ chơi chính hãng Mykingdom là nơi quy tụ hơn 1000 chủng loại mặt hàng với đa dạng các loại đồ chơi cho trẻ ở mọi độ tuổi. Bạn có thể dễ dàng mua được đồ chơi chính hãng của các thương hiệu: VECTO, LEGO, CLEVERHIPPO.. ---------- Địa chỉ: 33-35 đường số D4, Khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh SDT: 19001208 Homepage: https://www.mykingdom.com.vn/

POPMART- Cầu Nối Giữa Người Nghệ Sĩ Và Người Sưu Tầm

Đăng 1 tuần trước
POPMART- Cầu Nối Giữa Người Nghệ Sĩ Và Người Sưu Tầm

Pop Mart là công ty chuyên sản xuất đồ chơi do chàng trai trẻ Wang Ning sáng lập. Sản phẩm chính của Pop Mart là các dòng đồ chơi sưu tập và trưng bày với đủ màu sắc, hình dạng như thỏ, người ngoài hành tinh... được phát triển theo nghệ thuật và các nền văn hóa đại chúng.

Tuy không phải là công ty bán đồ chơi hộp bí mật duy nhất trên thị trường nhưng Popmart lại sở hữu một lượng đông đảo khách hàng tiềm năng. Từ thiết kế hình ảnh của nghệ sĩ cho đến mô hình 3D tự tạo của đồ chơi Pop Mart đã đưa cửa hàng tạp hóa bán lẻ đơn thuần đã trở thành tập đoàn đồ chơi sở hữu trí tuệ lớn nhất Trung Quốc.

Những Yếu Tố Tạo Nên Sức Hấp Dẫn Của Đồ Chơi Pop Mart

Đồ Chơi Pop Mart Được Đựng Trong Chiếc Hộp Kín

Đồ chơi Pop Mart được Wang Ning lấy cảm hứng từ chiếc máy bán hàng đồ chơi tự động của Nhật Bản. Khi khách hàng bỏ tiền xu vào chiếc máy này sẽ nhận một món đồ chơi bất kỳ. Nhưng ở phiên bản đồ chơi Pop Mart này, các nhân vật được đựng trong bao bì cao cấp hơn, tạo sự tò mò và bất ngờ cho khách hàng.

Đồ Chơi Pop Mart Sở Hữu Bản Quyền Của Hơn 90 Thương Hiệu Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Pop Mart sở hữu bản quyền của hơn 90 thương hiệu đến từ những cái tên đình đám DC Comics, Harry Potter, Disney Princess, Minion... và hợp tác cùng các nghệ sĩ danh tiếng cho ra 12 thương hiệu độc quyền của riêng mình.

Nếu là fan của đồ chơi art toy thì bạn sẽ không còn xa lạ với dòng sản phẩm Pop Mart đang gây sốt với các chủ đề cực "hot" hiện nay như Skull Pandathế giới ngầm, Dimoo cỗ máy thời gian, búp bê Molly, The Monsters kẹo ngọt, Hirono…

Đồ Chơi Pop Mart Chất Lượng Từ Sản Phẩm Đến Bao Bì

Mỗi bộ đồ chơi Pop Mart đều được sản xuất bởi các chất liệu cao cấp từ sản phẩm đến bao bì. Có như vậy sản phẩm tạo ra mới đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ với thời gian. Điều này khiến cả người nghệ sĩ và người sưu tầm khó tính nhất đều cảm thấy hài lòng.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác khiến cho Pop Mart trở thành một trong những hãng đồ chơi được người dùng tin tưởng và có độ nổi tiếng trên thị trường. Hiện nay, đồ chơi Pop Mart đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng của Hobiverse. Hãy ghé vào website chính thức của Hobiverse để tìm hiểu những sản phẩm mới ra mắt hiện nay của Pop Mart và nhiều ưu đãi khuyến mãi khác nhé.

Source: https://www.mykingdom.com.vn/blogs/360-do-mykingdom/giai-ma-do-hot-cua-do-choi-pop-mart-khien-gioi-tre-me-man

Chủ đề chính: #đồ_chơi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn