Cat Team
1 ngày trước

Preview Slime Chuyển Sinh Phần 2 Tập 2 (Tensei shitara Slime Datta Ken Ss2)

Rimuru vĩ đại đã trở lại với cuộc phiêu lưu của mình và hôm nay trong bài viết này, chúng ta thảo luận về Ngày phát hành của Slime Chuyển Sinh Phần 2 Tập 2 (Tensei shitara Slime Datta Ken Ss2)

Tập 26 của The Time I Got Reincarnated As A Slime sắp được công chiếu và các fan đang rất háo hức chờ xem chuyện gì xảy ra giữa Rimuru và quỷ vương Karion.

Tập 25 là tất cả về Rimuru và những ngày bận rộn của anh ta, nhưng Phần 2 Tập 2 là nơi mọi thứ trở thành sự thật. Rimuru sẽ sớm tiếp xúc với các Ma Vương khác và người đầu tiên sẽ là Karion.

Phần thứ hai sẽ bao gồm các phần của vòng tương tác Người-Quái vật. Chúng ta có thể mong đợi một cuộc chiến quy mô đầy đủ giữa Rimuru và các quỷ vương vào cuối mùa, nhưng hiện tại, chúng ta sẽ làm mọi thứ chậm lại.

Tập 2 của Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2 sẽ sớm được phát sóng và hôm nay chúng ta đang ở đây với ngày phát hành chính thức và một số tiết lộ cho thấy những gì bạn có thể mong đợi từ tập sắp tới.

Tiêu đề của The Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2 Ep 2 là “Trade With Eurazania”. Tập phim sẽ chính thức phát sóng vào ngày 19 tháng 1 năm 2021 và đón xem trên Crunchyroll.

Tập 26 của The Time I Got Reincarnated As A Slime do Kazuyuki Fudeyasu viết kịch bản và Daisuke Eguchi đạo diễn. Phần thứ hai có lẽ sẽ có 24 tập giống như phần đầu tiên.

Phần thứ hai sẽ kể về câu chuyện của Rimuru và đất nước thịnh vượng của Jura Tempest chống lại các chúa quỷ có lẽ là. Một tập sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần, vì vậy hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ tập nào.

The Time I Got Reincarnated As A Slime Tập 26 Spoilers

Như bạn có thể thấy từ tiêu đề "Giao dịch với Eurazania", tập phim sẽ nói về các giao dịch thương mại với đất nước Eurazania mà quỷ vương Karion cai trị.

Quỷ vương Karion gửi một phái đoàn bao gồm Albis, Suphia và Grucius trong khi tiếp nhận một phái đoàn từ phe của Jura Tempest bao gồm Rigur và Benimaru.

Đây là tất cả để tăng cường thời gian giữa hai nước. Hai quốc gia này cử đại biểu của họ cho nhau nhưng mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Liệu điều này có diễn ra như ý định của Rimuru? Hay một cuộc chiến sẽ nổ ra giữa hai người?

Rimuru tự có khả năng đối phó với bất kỳ mối đe dọa nào và anh ta thậm chí còn có Chúa quỷ Milim ở bên cạnh. Có lẽ tập 26 sẽ là khởi đầu cho một tình bạn mới giữa Rimur hoặc Karion.

Không ai có thể nói. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi và xem điều gì xảy ra tiếp theo.

Chủ đề chính: #slime_chuyển_sinh_phần_2

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn