kuesport
1 tuần trước

Pubg Kiếm Hiệp là gì?

Pubg Kiếm Hiệp là gì?

Thị trường game đón chào sự ra đời của một tựa game mới được ví như Pubg Kiếm Hiệp. Có mặt trên Steam và đóng vai trò là luồng gió mới cho người chơi mê game nhập vai.

The Swordsman X cấu hình đã và đang thể hiện được đẳng cấp của một tựa game lai với thiết kế hoàn chỉnh từng chi tiết – Pubg Mobile.

Giờ đây những trận chiến bằng súng ống, bom đạn đã được thay bằng những cuộc tỉ thí võ nghệ. Tựa game mới này lấy bối cảnh kiếm hiệp cổ trang với những anh hùng giang hồ tranh nhau chức Đệ nhất bá vương.

Swordsman X cấu hình

Đến với game bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy kịch tính. Nhân vật trong game được tạo hình vô cùng hấp dẫn với phong cách võ hiệp bụi bặm. Đây vẫn là cuộc chiến giữa 100 người chơi để giành lấy Top quý giá như Pubg.

Do có thế thiết khá giống với những tựa game theo lối Battle Royal khác nên The Swordsman X được ví như Pubg phiên bản kiếm hiệp.Trong game sẽ không có những khẩu súng cho bạn sử dụng mà thay vào đó là cung nỏ. Vũ khí chính mà bạn được trang bị có thể là đao, thương, kiếm, gậy, song đao.

Đây đều là những vũ khí yêu cầu cận chiến, hơn nữa mỗi vũ khí lại có sát thương và tuyệt kỹ riêng. Người chơi muốn học được những tuyệt kỹ này thì phải tìm kiếm những bí kíp được dấu trên khắp bản đồ. Những bí kíp này sẽ mang đến cho bạn lợi thế chiến đấu khi gặp người chơi khác.

So với Pubg thì The Swordsman X vẫn có được chất riêng của mình, thu hút được khá nhiều người chơi. Hiện nay tựa game này được đánh giá khá cao từ những game thủ chuyên nghiệp. Swordsman x cấu hình được khuyến nghị trên PC và Mobile hoàn toàn khác nhau.

Dù còn nhiều điểm cần cải thiện nhưng đây vẫn là một trong những sản phẩm hấp dẫn cho thị trường game. Nếu bạn thích những tựa game kiếm hiệp phong cách mới thì đây là một lựa chọn hợp lý.

Chủ đề chính: #game

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn